NHỮNG ĐIỂM NGẮM HOA BỈ NGẠN TRONG NỘI ĐÔ TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tháng 9 là tháng của hoa bỉ ngạn (higanbana 彼岸花) tại Nhật Bản. Mọi người thường đến Nhật để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân, hoa oải hương vào mùa hè, nhưng ít ai biết về hoa bỉ ngạn tuyệt đẹp vào đầu thu. 3 điểm ngắm hoa bỉ ngạn xung quanh Tokyo đẹp nhất đều nằm ở các tỉnh lân cận, nếu bạn muốn ngắm loài hoa này mà không có thời gian đi xa, hãy cùng KVBro tham khảo những điểm ngắm hoa bỉ ngạn trong nội đô Tokyo sau đây nhé!

VƯỜN KYU SHIBA RIKYU – TẢN BỘ DỌC KHU VƯỜN ĐẦY HOA BỈ NGẠN

Tản bộ dọc những con đường mòn xinh xắn quanh hồ, dọc những ngọn đồi nhân tạo và bên cạnh thác nước xinh đẹp trong Vườn Kyu Shiba Rikyu. Nơi đây được xây dựng từ thời Edo như là vườn của các lãnh chúa. Vườn này không tràn ngập hoa bỉ ngạn, nhưng những đóa hoa mọc nở rộ thưa thớt dọc đường sẽ tạo nên sự thu hút khó cưỡng. Màu hoa đỏ sậm tỏa sáng tương phản với màu xanh của cỏ và cây cối quả thực là vẻ đẹp khó tìm. Hoa nở rộ vào tháng 9 hàng năm.

+ Vào cửa: 150 yên
+ Thời gian: 9:00-17:00
+ Địa chỉ: 1 Chome-4 Kaigan, Minato City, Tokyo 105-0022
+ Tel: +81 3-3434-4029
+ Cách đi: ga Hamamatsucho ga Daimon

CÔNG VIÊN KASAI RINKAI: ĐIỂM XUYẾN SẮC TRẮNG TRONG BIỂN ĐỎ

Vẻ quyến rũ của công viên này không gì sánh được bởi quang cảnh nhìn ra Vịnh Tokyo với nước non, thiên nhiên và con người. Hoa bỉ ngạn nở rải rác khắp công viên, đặc biệt ở khu vực bãi cỏ gần trung tâm dịch vụ và khu vực ngắm chim. Những đóa hoa bỉ ngạn trắng nổi bật, điểm xuyến trên nền hoa đỏ. Hoa thường nở rộ vào mỗi tháng 9. Đây cũng là một trong những nơi BBQ lý tưởng ở Tokyo.

+ Địa chỉ: 6 Chome-2 Rinkaicho, Edogawa City, Tokyo 134-0086
+ Web: www.city.edogawa.tokyo.jp
+ Tel: +81 3-5696-1331
+ Thời gian: 24 giờ
+ Vào cửa: miễn phí
+ Cách đi: 1 phút đi bộ từ ga Kasairinkaikoen

VƯỜN THỰC VẬT JINDAI – DÒNG SÔNG HOA BỈ NGẠN DÀI 150 M

Công viên này được mở rộng từ Vườn Thực vật Jindai từ năm 1985. Dòng nước từ vườn thực vật chảy đến phía đông công viên nơi có vùng đất ngập tạo nên cánh đồng lúa và hồ cùng với đó là nhiều loài cây mọc dưới nước. Thời điểm hoa bỉ ngạn nở là từ giữa đến cuối tháng 9 khi thảm hoa dài 150 m kéo dài cả khu vườn như một dòng sông đỏ.

+ Vào cửa: miễn phí
+ Thời gian: 9:00-16:30
+ Đóng cửa: thứ 2 (thứ 3 nếu thứ 2 là ngày lễ), năm mới
+ Địa chỉ: 5-chōme-31-10 Jindaiji Motomachi, Chofu, Tōkyō-to 182-0017
+ Web: www.tokyo-park.or.jp
+ Tel: +81 42-483-2300
+ Cách đi: ga Chofu

BA ĐIỂM NGẮM HOA BỈ NGẠN ĐẸP NHẤT XUNG QUANH TOKYO

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Các cánh đồng hoa bỉ ngạn tuyệt đẹp trên khắp đất nước Nhật Bản

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.