6 LỄ HỘI HOA KHÔNG THỂ BỎ QUA XUNG QUANH TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa hoa anh đào có lễ là mùa hoa nổi tiếng nhất Nhật Bản, nhưng điều đó không có nghĩa là Nhật Bản chỉ có hoa anh đào! Có rất nhiều nơi rất sống động với nhiều màu sắc sinh động suốt mùa xuân, và các lễ hội hoa khác nhau ở khắp cả người được tổ chức để tôn vinh nét đẹp của hoa. Sau đây là một số lễ hội hoa xung quanh Tokyo mà bạn nên ghé thăm.

Một số địa điểm cách Tokyo vài giờ lái xe hoặc tàu, do đó, bạn nên lên lịch cho du lịch một ngày nếu bạn muốn có thời gian thưởng thức.

Contents

Shibazakura

Shibazakura (hoa chi anh) ở núi Phú Sĩ

Nở từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 5 những bông hoa chi anh màu hồng, trắng, tím nhạt này trải dài trên đất như một tấm thảm tuyệt đẹp.

LỄ HỘI FUJI SHIBAZAKURA 2019

Lễ hội shibazakura (hoa chi anh) ở Chichibu

Nếu núi Phú Sĩ quá xa và bạn ngại về trễ, hãy ghé thăm Chichibu ở Tỉnh Saitama với lễ hội hoa chi anh diễn ra từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5. Đặc biệt, hãy đến Công viên Hitsujiyama với Đồi Shibazakura với khoảng 400.000 hoa chi anh nở rộ.

CÔNG VIÊN HITSUJIYAMA VỚI ĐỒI THẢM HOA ANH ĐÀO (SAKURA) VÀ HOA CHI ANH (SHIBAZAKURA)

Hoa Nemophila (tình yêu bé nhỏ)

Từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5, đồi Miharashi ở Công viên Hitachi Seaside ở tỉnh Ibaraki chuyển thành màu xanh biếc như một bầu trời sa xuống mặt đất. Đây là địa điểm nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời.

LỄ HỘI “TÌNH YÊU BÉ NHỎ” NEMOPHILA TẠI CÔNG VIÊN HITACHI, IBARAKI

Hoa tử đằng (Fuji)

Hoa tử đằng ở đền Kameidoten

Đây là địa điểm tuyệt nhất ở Tokyo để ngắm hoa tử đằng nở – đền Kameido Tenjin – một đền Shinto từ thế kỷ 17 ở Tokyo. Ngôi đền này có một hồ nước nhỏ phản chiếu vẻ đẹp của hoa tử đằng.

HOA TỬ ĐẰNG NỞ RỘ Ở ĐỀN KAMEIDOTEN, TOKYO

Hoa tử đằng ở Công viên Ashikaga

Nếu bạn có thời gian, nhất định phải ghé Công viên Hoa Ashikaga tại tỉnh Tochigi nhé! Đây là địa điểm được xem là một trong 10 điểm đến trong mơ do CNN bình chọn năm 2014.

LỄ HỘI HOA TỬ ĐẰNG (FUJI) TẠI CÔNG VIÊN HOA ASHIKAGA

Ngoài ra, còn một số địa điểm khác xung quanh Tokyo, các bạn tham khảo tại đây nhé:

CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA TỬ ĐẰNG TỪ TOKYO

Tulip

Công viên Showa Kinen là một công viên rộng lớn ở Tachikawa, khu ngoại ô Tokyo, chỉ cách Shinjuku 30 phút đi tàu. Lễ hội hoa hàng năm ở đây thường bắt đầu muộn vào tháng 3 và sẽ kéo dài đến cuối tháng 5.
Lễ hội không dành riêng cho một loại hoa này, bởi có quá nhiều loài hoa ở đây, nhưng mùa hoa tulip mắt đầu từ giữa tháng 4 phải nói là tuyệt đẹp.

Hãy tham khảo những địa điểm ngắm hoa tulip xung quanh Tokyo, bao gồm công viên Showa Kinen ở đây nhé.

DU LỊCH TRONG NGÀY TỪ TOKYO VÀO MÙA XUÂN: CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA TULIP TUYỆT ĐẸP

Hoa hồng

Vườn Kyu-Furukawa Teien nằm gần ga Komagome nổi tiếng bởi hoa hồng sống động tuyệt đẹp. Vườn hoa hồng được thiết kế như một mê cung kết hợp với tòa nhà villa kiểu Tây phía sau tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp.

LỄ HỘI HOA HỒNG MÙA XUÂN TẠI VƯỜN KYU-FURUKAWA

Hoa đỗ quyên

Mùa hoa đỗ quyên bắt đầu từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5. Hãy tham khảo các địa điểm tuyệt đẹp sau đây xung quanh Tokyo nhé!

NGẮM HOA ĐỖ QUYÊN Ở KANTO

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.