CÁC ĐIỂM NGẮM HOA TỬ ĐẰNG (FUJI) TUYỆT ĐẸP TẠI AICHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Với những người đến Nhật Bản vào cuối tháng 4 và tháng 5, bạn có thể thất vọng bởi mùa hoa anh đào đã qua mất rồi. Nhưng bạn có biết rằng còn nhiều loại hoa khác sẽ bắt đầu nở rộ vào thời điểm này ở khắp Nhật Bản, gồm cả Nagoya và khu vực Aichi? Sẽ có nhiều điểm khiến bạn mê mẩn để bắt lấy những khoảnh khắc đẹp của chuyến đi.

Công viên Tennogawa 天王川公園

Nằm ngay tại phía Tây Nagoya, công viên Tennogawa là địa điểm của Lễ hội Hoa tử đằng Owari Tsushima hàng năm. Giàn hoa tử đằng dài 275 m kéo dài dọc kênh đào là nơi tụ tập của hơn 100 cây hoa tử đằng với 12 chủng loại.


Trong suốt mùa lễ hội hoa tử đằng, con đường xung quanh công viên có thể nghẽn bởi quá nhiều du khách và hạn chế giao thông bởi chính quyền. Bạn nên đến đây bằng phương tiện công cộng, đến ga Meitetsu Tsushima, sau đó đi bộ 20 phút đến công viên.

Nếu bạn đến Nagoya từ vùng khác, có thể cân nhắc vé Kintetsu Rail Pass để có thể khám phá luôn vùng Osaka, Kyoto, Nara và Nagoya.

+ Địa chỉ: 〒496-0853 1, Miyagawa-cho, Tsushima-shi, Aichi
+ Thời gian: 20/4-5/5
+ Cách đi: đi bộ 20 phút từ ga Meitetsu Tsushima

Chùa Mandaraji 曼陀羅寺

Sân chùa Mandaraji là nhà của hơn 60 cây hoa tử đằng sẽ đẹp rực rỡ giữa cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 trong lễ hội 江南藤まつり


Giàn hoa tử đằng trong chùa này được trồng từ hơn 7 thế kỷ trước, và vẫn là điểm nhấn của chùa vào mùa xuân cho đến ngày nay. Bên cạnh giàn hoa tử đằng, chùa Mandaraji còn có khu vườn xinh xắn và ngôi chùa cổ kính ấn tượng.

Bạn cũng có thể ngắm loài hoa tử đằng màu xanh ít thấy được ở nơi khác tại đây. Lễ hội hoa tử đằng ở chùa Mandaraji được tổ chức tại sân chùa suốt mùa hoa nở, bạn có thể thấy nhiều quầy thức ăn ngon và nhiều du khách từ khắp nơi ở Nhật. Nếu có thể hãy đi vào ngày thường nhé, đỡ đông hơn nhiều đấy!

+ Thời gian: cuối tháng 4 đến đầu tháng 5
+ Địa chỉ: 202 Maehibocho Teramachi, Konan, Aichi 483-8336

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.