HOA ANH ĐÀO TẠI HAKONE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Khi mùa xuân đến Hakone, có nhiều điểm rất tuyệt để ngắm hoa anh đào, các bạn hãy xem danh sách các địa điểm do KVBro tổng hợp sau nhé.
Tại Hakone, có nhiều loại hoa anh đào để bạn thưởng ngoạn phụ thuộc vào khu vực chẳng hạn như hoa anh đào Yoshino, hoa anh đào rẻ quạt và hoa anh đào dại… Hakone có địa hình nhiều tầng cao thấp, và đó là lý do bạn có thể ngắm hoa anh đào ở đây cả tháng trời bởi hoa nở đầu tiên ở khu vực Yumoto và từ từ đến hồ Ashino và khu vực xung quanh (thường từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 4).

hoa anh đào
Sau đây là những điểm tiêu biểu nhất để ngắm hoa anh đào tại Hakone:

Contents

Hoa anh đào nở trên những con đường nhỏ dọc sông Haya ở Miyagino

[Thời điểm ngắm hoa đẹp nhất: đầu đến giữa tháng 4]

Các cây hoa anh đào Yoshi được trồng dọc khoảng 450m sông Haya, vì vậy bạn có thể tản bộ dưới tán cây hoa anh đào khoe sắc và lắng nghe âm thanh róc rách của dòng sông. Những cây hoa anh đào sẽ được thắp sáng vào đêm suốt lễ hội hoa anh đào Miyagino vào đầu tháng 4, vì thế ngắm hoa anh đào buổi đêm cũng rất thú vị nhé.

HOA ANH ĐÀO BÊN BỜ SÔNG MIYAGINO HAYAKAWA, HAKONE

Công viên Hakone Gora

[Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa: đầu đến giữa tháng 4]

Đây được biết đến như là một khu vườn phong cách Pháp được thành lập 1914 lần đầu tiên ở Nhật, và đặc trưng của công viên là đa dạng các loại hoa anh đào từ hoa anh đào Yoshino, hoa anh đào cành rủ đến hoa anh đào Fuji hay hoa anh đào mùa thu. Tại đây, bạn còn có cơ hội ngắm một loại hoa anh đào hiếm lạ có tên gọi là hoa anh đào Yaemame chỉ có một số ít cây ở Hakone.

HOA ANH ĐÀO Ở CÔNG VIÊN HAKONE GORA

Hoa anh đào ở Hakone Kowakien Horaien

Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa: đầu đến giữa tháng 4.
Bạn có thể tản bộ tự do trong một công viên rộng lớn khoảng 3.300 m . Những cây hoa anh đào Yoshino và những cây anh đào khác xung quanh vùng núi trong công viên tuyệt đẹp.

HOA ANH ĐÀO Ở CÔNG VIÊN HAKONE KOWAKIEN HOURAIEN

Hoa anh đào tại công viên Onshihakone

Bạn có thể thưởng thức khung cảnh tráng lệ đưa mắt nhìn xuống hồ Ashi với núi Phú Sĩ phía trước mặt. Khu vực này được chọn là một trong 50 cảnh đẹp nhất Kanagawa. Khi hoa anh đào nở rộ với khung nền là núi Phú Sĩ phía sau, đây quả thật là một nơi đáng để chiêm ngưỡng.

CÔNG VIÊN ONSHI-HAKONE

Nếu bạn đến Hakone vào tháng 4, hãy nhớ thêm vào lịch trình “ngắm hoa anh đào” để tận hưởng mùa xuân ở Hakone nhé.

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TẠI HAKONE

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.