HOA TỬ ĐẰNG NỞ RỘ Ở ĐỀN KAMEIDOTEN, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Với những người đến Tokyo vào cuối tháng 4 và tháng 5, bạn có thể thất vọng bởi mùa hoa anh đào đã qua mất rồi. Nhưng bạn có biết rằng còn nhiều loại hoa khác sẽ bắt đầu nở rộ vào thời điểm này ở Tokyo? Sẽ có nhiều điểm khiến bạn mê mẩn để bắt lấy những khoảnh khắc đẹp của chuyến đi.

Hôm nay KVBro xin giới thiệu với các bạn một địa điểm ngắm hoa tử đằng rất đẹp tại Tokyo mà không cần phải đi ra vùng ngoại ô là Đền Kameidoten (亀戸天神社).

Đền Kameido nằm khá gần Asakusa và tháp Skytree, nên khi đi thăm 2 địa điểm trên bạn có thể tạt ngang qua.

 

Hoa tử đằng tại đền này có từ thời Tsunayoshi, tướng quân Tokugawa thứ 5, và Yoshimune, tướng quân thứ 8 đến thăm đền để ngắm hoa tử đằng ở đây. Đền có 15 giàn hoa với hơn 100 loại hoa tử đằng khác nhau. Hoa tử đằng nơi đây mang tính lịch sử và là nguồn cảm hứng của nhiều bức họa về hoa tử đằng cho nhiều họa sĩ nổi tiếng.

Suốt mùa lễ hội, có thể nói rất đông người đến ngắm hoa tử đằng nở. Với không gian đền nhỏ, có thể nói đôi khi khá khó để chụp ảnh đấy. Vì thế, thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa là sáng sớm vào ngày thường. Nếu là khách du lịch, đây là cách dễ nhất để ngắm hoa mà không bị phiền phức bởi đám đông. Bạn có thể ngắm hoa từ nhiều góc trên cầu hay bên hồ.

Bạn còn có thể đến đây vào buổi đêm để ngắm hoa được thắp sáng. Suốt mùa lễ hội (16/4-5/5), hoa tử đằng được thắp sáng từ khi mặt trời lặn đến nửa đêm.
Không có nhiều người đến vào buổi tối vì thế bạn sẽ cảm nhận được không khí thần bí, và thư thái.

+ Thời gian: 16/4 – 5/5 mở cửa từ 6 giờ sáng
+ Địa chỉ: 3-6-1 Kameido, Koto-ku, Tokyo
+ Cách đi: 15 phút đi bộ từ ga Kameido
+ Tel: 03-3681-0010
+ Website: Đền Kameido

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.