Site icon KVBro

NGẮM LÁ ĐỎ Ở KUSATSU ONSEN

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Kusatsu rất nổi tiếng là nơi có một trong ba Onsen lớn nhất Nhật Bản, và nếu bạn tới Kusatsu vào mùa thu thì bạn không chỉ được tận hưởng cảm giác khoan khoái khi ngâm mình trong dòng suối nước nóng mà còn mãn nhãn với phong cảnh tuyệt vời của lá vàng lá đỏ mùa thu tại đay. Hôm nay kvbro xin giới thiệu về mùa thu tại Kusatsu Onsen và những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi tới đây.

>>>Bài viết liên quan: KUSATSU ONSEN – SUỐI NƯỚC NÓNG NỔI TIẾNG THỨ 3 NHẬT BẢN

Khách sạn Tsusatsu 草津ホテル

Đây là 1 khách sạn nổi tiếng ở Kusatsu với một rừng cây lá đỏ bao quanh. Gia đình mình đã từng tới đây nghỉ tại khách sạn này vào mua thu và thực sự là đã tới đây rồi thì chẳng còn muốn đi đâu khác nữa vì chỉ cần ở trong khách sạn là có thể thấy cả 1 mùa thu Nhật Bản đẹp cỡ nào.

Từ khách sạn Kusatsu, bạn chỉ đi một đoạn ngắn là tới công viên Sai no Kawara, nên với những bạn yêu thích lá đỏ mùa thu và hiking, khách sạn này là một lựa chọn rất hợp lý.

Gozanoba- Khu onsen nổi tiếng tại Kusatsu御座之湯

Nằm ngay trung tâm khu Kusatsu Onsen, Gozannoba tựa lưng vào núi và nơi đây khi mùa thu tới thì lại càng đẹp hơn bao giờ hết. Hãy thưởng thức Onsen, tản bộ khu phố cổ và đưng quên tạo dáng bên sườn núi vàng rực của mùa thu.

Công viên Sai no Kawara 西の河原公園

Công viên Sai no Kawara cách trung tâm Kusatsu Onsen (Yubatake) tầm 2km, nơi đây có suối nước nóng thiên nhiên cùng với rừng cây được nhuộm đỏ rực vào mùa thu.

Nếu gia đình bạn nào thích tản bộ hay leo núi dã ngoại nhẹ nhàng thì công viên này là một điểm không thể thiếu khi tới Kusatsu.

Tới đây, bạn sẽ được ngâm chân tại suối nước nóng với xung quanh là bốn bề rừng lá nhuộm đỏ, tản bộ dọc tiếp lên núi,bạn sẽ được thấy 1 khung cảnh vô cùng hùng vĩ với những dãy núi lá vàng lá đỏ mùa thu.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version