CON ĐƯỜNG THIÊN THẦN, ĐẢO SHODOSHIMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đảo Shodoshima (小豆島) là đảo lớn thứ 2 trên Biển Seto thuộc tỉnh Kagawa. Tên đảo có nghĩa là “đảo đậu nhỏ”.

Đảo Shodoshima nổi tiếng với cảnh đẹp trong cuốn tiểu thuyết Những đôi mắt 24 và là điểm quay của bộ phim này. Hòn đảo còn nổi tiếng là khu vực đầu tiên của Nhật trồng olive thành công, và thường được gọi là “Đảo Olive”. Đảo cũng là một điểm du lịch được yêu thích với văn hóa đảo độc đáo và phong cảnh thiên nhiên hoang dã.

Điểm nhấn tuyệt nhất của đảo là Con đường Thiên Thần, với một dãi cát dài 500m nối với 3 đảo nhỏ và đào Shodoshima. Con đường Thiên thần nổi tiếng là một trong những cảnh sắc ấn tượng tại Nhật Bản.

Dãi cát này chỉ xuất hiện 2 lần một ngày khi thủy triều thấp và bạn có thể tản bộ ra các hòn đảo nhỏ. Con đường thiên thần đặc biệt được các cặp đôi yêu thích bởi người ta tin rằng các cặp đôi có thể đi xuyên dãi cát với nhau sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời và mọi nguyện ước sẽ thành sự thật.

Con đường Thiên thần nằm gần cảng Tonosho và bạn có thể ngắm cảnh đẹp nhất từ đỉnh một ngọn đồi nhỏ.

Bạn có thể đến đây bằng xe bus, và có cả vé 1 ngày (one-day pass) với giá 1000 yên. Đương nhiên thuê xe là một giải pháp tuyệt vời để đi xung quanh đảo tiện lợi nhất. Có nhiều hòn đảo nằm gần đảo Shodoshima trên Biển Seto như Đảo Teshima và Đảo Naoshima cũng rất đẹp.

+ Cách đi đến đảo: Thuyền chạy từ cảng Takamatsu ở Kagawa, khu vực Shikoku (1 giờ/690 yên). Có nhiều dịch vụ thuyền từ nhiều cảng khác nhau trong đảo chính bao gồm cảng Okayama, cảng Himeji và cảng Kobe.
+ Địa chỉ: 1896-1 Nishimurakou, Shodoshima-cho, Shozu-gun, Kagawa [Bản đồ]
+ Tel: 0879-82-1775 (Hiệp hội Du lịch Shodoshima)
+ Web: Shodoshima

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.