TRĂM HOA ĐUA NỞ Ở GARDEN NECKLACE YOKOHAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa xuân đã đến, những bông hoa đang nở rộ và nhiều người trong chúng ta hào hứng dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời mà không bị chôn chân tại nhà. Hoa anh đào có thể nhận được tất cả tình yêu và sự chú ý trong mùa này, nhưng vẫn còn một loạt các loài hoa khác nở rộ trên khắp Kanto. Và bạn có thể xem tất cả chúng miễn phí tại sự kiện Garden Necklace kéo dài hai tháng ở Yokohama.

Garden Necklace năm nay diễn ra từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 11 tháng 6 và làm nổi bật một số vườn hoa và công viên ấn tượng nhất của Yokohama. Bạn sẽ tìm thấy những bông hoa mùa xuân tuyệt đẹp như hoa anh đào, hoa tulip, hoa hồng và hoa loa kèn.

 

Dưới đây là bảng phân tích của Garden Necklace Yokohama: những bông hoa nào đang nở khi nào và ở đâu bạn có thể nhìn thấy chúng.

Contents

Hoa anh đào

Địa điểm: Công viên Yamashita, Sakura-dori, Sông Ooka, Công viên Motomachi, Lối đi dạo Kisha-michi, Công viên Bảo tàng Mì Cốc, Công viên Shin-Yokohama Ekimae, Công viên Kamon-yama
Thời gian: Giữa tháng 03 đến đầu tháng Tư

Garden Necklace bắt đầu từ Sakura-dori, được đặt tên từ 100 cây sakura someiyoshino mọc dọc theo đường phố. Nếu bạn ghé thăm trong thời gian nở rộ, bạn sẽ có thể thưởng thức những bông hoa màu hồng từ điểm xuất phát tại ga Sakuragicho đến tận Tháp Yokohama Landmark và xa hơn nữa cho đến Pacifico Yokohama.

Ngoài ra còn có hoa anh đào được tìm thấy tại Cầu Kisha-michi, Công viên Motomachi và dọc theo sông Ooka giữa Cầu Kannon và Cầu Idogaya.

Tulip

Địa điểm: Công viên Yokohama, Nihon Odori, Quảng trường Trung tâm Shinko, Công viên Yamashita
Thời gian: Đầu đến giữa tháng Tư

Ghé thăm Công viên Yokohama vào tháng Tư để xem 120.000 bông hoa tulip đỏ, hồng, cam và vàng. Bạn cũng nên đến Nihon Odori, Quảng trường Trung tâm Shinko và Công viên Yamashita để ngắm nhìn phong cảnh hoa tulip tuyệt đẹp hơn nữa đang nở rộ.

Hoa hồng

Địa điểm: Công viên Yamashita, Công viên Minato-no-mieru-oka, Vườn Ý Yamate, Vườn Anh Yokohama
Thời gian: Đầu đến cuối tháng Năm

Tận hưởng việc đi bộ qua Công viên Yamashita, nơi có khoảng 1.900 bông hồng trên 160 loài tại Future Rose Garden. Bạn cũng nên ghé thăm Công viên Minato-no-mieru-oka (Công viên Harbour View) để có bộ sưu tập hoa hồng ấn tượng trong ba khu vườn của nó. Đừng bỏ lỡ Scented Garden, nơi bạn có thể đi bộ qua một đường hầm hoa hồng và so sánh mùi hương của các loài khác nhau.

Vườn Satoyama

Thời gian: 25 tháng 3 đến 7 tháng 5

Lễ kỷ niệm mùa xuân hàng năm của Vườn Satoyama chiếm khuôn viên rộng 10.000 mét vuông với nhiều loại hoa đầy màu sắc. Cánh đồng hoa màu pastel sẽ có pansies, violas và nemophila ngoài hoa tulip và hoa anh đào.

Mặt khác, Khu vườn chào mừng ở lối vào được thiết kế bởi diễn viên nổi tiếng và đại sứ của Vườn Satoyama, Masashi Mikami. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hoa tulip Lover’s Town độc quyền của Yokohama.

Vườn Satoyama mở cửa từ 9:30 sáng đến 4:30 chiều hàng ngày và miễn phí tham quan.

Thông tin cơ bản:

+ Web: Yokohama Garden Necklace

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA