DOTOBORI-MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TỚI OSAKA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Dotonbori là khu phố mua sắm-ẩm thực sầm uất nằm dọc con sông Dotonbori ở thành phố Osaka trải  dài từ Nihonbashi đến Daikokubashi. Khu phố này tập trung rất nhiều quán ăn, có nhiều cửa hàng nổi tiếng với các tòa nhà và biển hiệu đặc trưng tạo nên thương hiệu của khu phố này, ấn tượng nhất với “Glico Man”. Nếu tới Osaka, bạn không thể bỏ quả địa điểm du lịch hấp dẫn này.

Dotonbori (道頓堀) là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Osaka. Tại đây nổi tiếng với những tấm biển hiệu khổng lồ nối dài dọc theo bờ sông. Nếu bạn tới đây vào buổi tối, dọc khu phố được thắp đèn sáng đẹp lung linh.

Mùa hè, tại đây nổi tiếng với lễ hội treo đèn lồng dọc bờ sông, “Dotonbori River Lantern Festival”, thắp sáng sông Dotonbori với hàng vạn bóng đèn rực rỡ. Bạn có thể vừa đi dạo mát dọc bờ sông hoặc ngồi tàu thủy ngắm cảnh và hòa mình vào một Osaka đầy huyền bí.

Nếu bạn muốn thưởng thức đi thuyền trên sông Dotobori (Tomboriribakuruzu) để ngắm cảnh, hãy chọn buổi tối khi cả khu phố lên đèn lấp lánh.

Dotonbori nổi tiếng là nơi có nhiều cửa hàng ăn uống và được mệnh danh là ” ĂN ĐẾN SẠT NGHIỆP – KUIDAORE”. Khi tới đây, vô vàn các cửa hàng ăn mà chỗ nào bạn cũng muốn vào từ hải sản tươi sống, bò Kobe nổi tiếng đến các món ăn đường phố đậm chất Osaka như Takoyaki, Yakisoba, Yakiniku, Ramen, Sushi…

Ngoài các cửa hàng ăn uống, Dotonbori còn có các dịch vụ giải trí như quán Karaoke, Sauna, ao câu cá; các cửa hàng bán đồ thổ sản, nhà hát nơi thường xuyên có các xuất biểu diễn Manzai, Owarai, Rakugo và nhiều phòng triển lãm nghệ thuật phong phú khác.

Bên cạnh đó, ở Dotonbori còn có nhiều quán rượu, club nên bạn có thể thoải mái vui chơi đến tận đêm khuya.

+ Địa điểm: Dotonbori  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Osaka Chūōku Dōtonbori 1-9
+ 〒542-0071 大阪府大阪市中央区道頓堀1丁目9
+ Tel: 06-6211-4542
+ Web: www.dotonbori.or.jp/en
+ Thời gian mở cửa: cả ngày. các hàng quán mở cửa từ 10:00~21:00
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Namba hoặc ga Nipponbashi.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản