THIÊN ĐƯỜNG HOA ANH TÚC (POPPY) TẠI CHICHIBU KOGEN BOKUJO, SAITAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Những ngày tháng 5 đang dần đến và thời tiết trở nên thật tuyệt vời, với KVBro đây là thời điểm ra khỏi nhà và hoạt động ngoài trời. Cuối cùng thì trời cũng đủ ấm để không phải mặc áo khoác và chỉ còn một vài tuần cho đến khi mùa mưa dầm dề kéo đến.

Một trong những địa điểm yêu thích của KVBro vào mùa này với 15 triệu đóa hoa khoe sắc là cánh đồng hoa anh túc tại Saitama, được biết đến là Thiên đường Hoa anh túc (Tenku Poppy).

Thật tuyệt vời là Saitama khá dễ di chuyển từ Tokyo, và nơi đây cũng có khá nhiều cảnh đẹp, chẳng hạn Chichibu với các ngọn núi, các cung đường leo núi và đền cổ.

Nếu bạn đến Chichibu vào giữa tháng 5 và đầu tháng 6, điểm đầu tiên trong chuyến du lịch trong ngày của bạn từ Tokyo nên là Chichibu Kogen Bokujo (Nông trại Cao nguyên Chichibu). Cũng giống như các địa điểm du lịch nông nghiệp trải khắp vùng nông thôn Nhật Bản, bạn có thể quan sát thú như cừu và thỏ, và thưởng thức cảnh quang quyến rũ.

Vào mùa này, bạn có thể như lạc vào thiên đường rộng 5 hecta tràn ngập những đóa hoa anh túc Shirley. Đây là một thảm hoa rộng lớn bao bọc cả vùng đồi với hơn 15 triệu đóa hoa trộn lẫn giữa màu trắng, hồng, và màu chủ đạo đỏ thẫm tạo nên một khung cảnh đẹp đến nghẹt thở.

Đặc biệt, với du khách từ vùng đô thị Nhật Bạn, bạn dường như đã quen với việc nhìn ngắm các tòa nhà cao tầng khi nhìn lên trời cao, địa điểm núi của Chichibu Kogen Bokujo là nơi tuyệt vời để cảm nhận sự tương phản quyến rũ giữa thảm hoa đỏ bên dưới và màu xanh trong của bầu trời trên cao.

ww.kvbro.com

Nếu bạn có thể dậy sớm hoặc sống gần đây, đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn mặt trời mọc – một thời điểm tuyệt vời để chụp hình cánh đồng hoa anh túc ảo diệu hơn và thực sự yên tĩnh.

www.kvbro.com

Và nếu bạn không thể dậy đủ sớm như vậy, cơ hội khác tuyệt vời cho bạn là khi mặt trời lặn, cảnh đẹp này cũng rất đáng chiêm ngưỡng.

+ Địa chỉ: Takabuchiiri, Misawa, Minano-machi Chichibu-gun, Saitama, 369-1411 [Google map]
+ Thời gian: giữa tháng 5 đến đầu tháng 6 9:00-17:00
+ Vào cửa: 300 yên, trẻ em cấp hai trở xuống và người cao tuổi miễn phí
+ Cách đi: ga Minano (tuyến Chichibu Main Line), sau đó 20 phút đi bus, 20 phút đi taxi hoặc 60 phút đi bộ. Lịch bus ở đây. Có shuttle bus miễn phí từ ga vào công viên vào cuối tuần.
+ Web: tenku poppy; Chichibu Kogen Bokujo website

Nguồn ảnh: Soranews, KVBro

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.