Site icon KVBro

VƯỜN BIA THÁP TOKYO

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Tháp Tokyo thay thế cho những khu vườn uống bia mùa hè phổ biến đang chào đón mùa uống rượu ngoài trời với một liều rượu double whisky highball. Đi đến sân ở chân tháp để thưởng thức thực đơn dài gồm các món ăn nhẹ kết hợp với nhiều loại đồ uống nhẹ (hãy nghĩ đến món karaage và thịt xông khói nướng).

Ngoài ra còn có một lựa chọn nhiều thịt hơn trên mái của tòa nhà Tower Foot Town. Vườn Highball trên sân thượng Tháp Tokyo phục vụ món jingisukan ăn thỏa sức, món thịt cừu nướng sinh ra ở Hokkaido được đặt theo tên của lãnh chúa Mông Cổ Thành Cát Tư Hãn.

Bạn có thể uống rượu thỏa thích và jingisukan không giới hạn trong hai giờ với giá 5.500 yên (thanh thiếu niên từ 13-19 tuổi 3.500 yên, học sinh tiểu học 2.500 yên, trẻ em từ 4-6 tuổi 1.500 yên, tất cả đều có đồ uống không cồn, tất nhiên rồi).

Chỉ cần theo dõi dự báo thời tiết, vì cả hai sân thượng đều đóng cửa trong trường hợp mưa lớn. Tháp Tokyo Cho-Ten Highball Garden ở chân tháp mở cửa đến ngày 1 tháng 10, từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối vào các ngày trong tuần và 12 giờ trưa đến 10 giờ tối vào Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.

Tokyo Tower Rooftop Highball Garden mở cửa đến ngày 9 tháng 10, từ 17:00 – 21:30 hàng ngày. Hãy đặt chỗ của bạn ở đây.

Thông tin cơ bản:

+ Web: Vườn bia tháp Tokyo

+ Địa chỉ: Tokyo Tower, 4-2-8 Shiba-Koen, Minato-ku

+ Cách đi; ga Kamiyacho, ga Oranimon, ga Akabanebashi

+ Mở cửa: từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối vào các ngày trong tuần và 12 giờ trưa đến 10 giờ tối vào Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ cho đến 01/10/2023

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version