ĐIỂM CÂU CÁ HIKAWA INTERNATIONAL – OKUTAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nằm cách ga Okutama chỉ 10 phút đi bộ, Đây là nơi câu cá khá tiện cho những người muốn thư giãn ngoài trời di chuyển bằng tàu. Cùng với bạn bè và gia đình, mọi người từ trẻ em đến người lớn đều có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên từ dòng sông này.

Bãi câu cá Hikawa International nằm dọc một dòng suối thuộc nhánh sông Nippara, cũng là nơi tọa lạc Động Nippara. Các hoạt động tại địa điểm thư giãn này bao gồm câu cá và bắt cá bằng tay và cả nướng cả. Đừng lo lắng nếu bạn không chuẩn bị, có một nhà hàng nho nhỏ và một nhà barbecue, có đủ dụng cụ câu cá và barbecue cho bạn thuê nhé.

Với đặc điểm là “gần, rộng rãi, an toàn” nên mọi người từ trẻ em đến người già đều có thể yên tâm câu cá.
Ngoài các sự kiện của trường, nó cũng là nơi lý tưởng cho các hiệp hội trẻ em, cộng đồng và nơi làm việc giải trí.

Tuy có nhiều thung lũng dốc nhưng Bãi câu cá hồi quốc tế Hikawa lại nằm bên bờ sông rộng bằng phẳng nên ai cũng có thể yên tâm chơi.

Ngoài ra còn có “Okutama Onsen Moeginoyu” và “Hikawa Campsite” chỉ cách đó một đoạn đi bộ ngắn, vì vậy bạn có thể tận hưởng khu vực xung quanh ga Okutama mà không cần sử dụng ô tô, vì vậy bạn có thể dành một ngày thư giãn với bạn bè và gia đình của mình.

Thông tin chi tiết:

+ Địa chỉ: 397-1 Hikawa, Okutama, Nishi-Okutama, Tokyo

+ Cách đi: ga Okutama (tuyến Ome)

+ Giá: 1 ngày (phí vào cửa, thuê dụng cụ và câu không giới hạn) 3300 yên; từ 12:00 giá 1700 yên (phí vào cửa, thuê dụng cụ và câu 5 con cá); vào không câu 300 yên/ngày, miễn phí cho các bé mẫu giáo.

+ Web: https://www.okutamas.co.jp/kokusai/

+ Mở cửa: Từ tháng 3-11 8:00-16:00, từ tháng 12-2 9:30 0 15:00, đóng cửa thứ 2 và thứ 3 từ tháng 12-2 (mở nếu là ngày lễ)

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản