CHẠY BỘ TẠI NHẬT BẢN? CUNG ĐƯỜNG CHẠY HOÀNG CUNG – TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tokyo, Nhật Bản là một trong những thành phố lớn nhất và có mật độ dân cư cao nhất thế giới. Là một thành phố đầy kỳ ảo với sự pha trộn giữa lịch sử và truyền thống với những tòa nhà hiện đại và đô thị nhộn nhịp. Tokyo là một điểm đến không thể bỏ qua của giới doanh nhân cũng như dân du lịch.

 

Các điểm chạy xung quanh Tokyo tuyệt vời hơn bạn nghĩ, nếu bạn lên kế hoạch thì chắc chắn sẽ có nhiều cung đường thú vị hơn bạn nghĩ với sông nước mênh mông và cả những mảng xanh ít thành phố lớn nào có được. Trong bài viết này, KVBro xin giới thiệu cung đường chạy nổi tiếng nhất Tokyo – cung đường xung quanh Hoàng cung.

Điểm bắt đầu: có nhiều điểm bắt đầu xung quanh khu vực Hoàng cung.
+ Khoảng cách: 5 km
+ Độ khó: Trung bình

Đây có lẽ là cung đường nổi tiếng thế giới luôn, cung đường tuyệt đẹp xung quanh Hoàng cung Nhật Bản. Với độ dài tầm 5 km, đường chạy dọc quanh hào nước của Hoàng cung với cây xanh mát rượi, bạn có thể chạy qua nhiều khu vực tuyệt đẹp của Tokyo từ khu vực văn phòng tài chính và doanh nghiệp cho đến khu dân cư hạng sạng ở Bunkyo. Cung đường này được dân văn phòng làm gần đó rất ưa chuộng, đương nhiên là cả khác du lịch yêu thích chạy bộ nữa. Đã đến Tokyo thì tín đồ plogging không thể không thử sức ở đây.

Đường chạy này khá bằng phẳng, chỉ có đoạn ở phía bắc thì hơi lên dốc 1 xíu tầm vài trăm mét nhưng không đáng kể.  Vỉa hè khá rộng nên những người chạy nhanh vẫn dễ dàng vượt lên trước.

Cảnh sắc của Hoàng cung thì tuyệt đẹp và bạn có thể ngắm nhìn nét cổ kính của bức tường thành lâu đài thời Edo, Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật Đương đại, tòa nhà Nghị viện và cả Đại sứ quán Anh. Cảnh sắc ở đây đẹp 4 mùa, nhưng có lẽ mùa xuân với hoa anh đào là tuyệt nhất, đặc biệt gần khu vực Chidorigafuchi ở phía tây của tuyến đường.

Bạn có thể đến đây từ nhiều phía, có thể từ ga Hibiya (đừng quên chạy vào công viên Hibiya nhé, một ốc đảo xanh không thể bỏ qua), ga Otemachi và ga Tokyo.

Thông tin cơ bản:
+ Địa chỉ: 1-1, Chiyoda, Chiyoda-ku, Tokyo, 100-8111
+ Ga gần nhất: ga Nijibashimae
+ Tel: 03-3213-1111

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản