MEIJI JINGU KIKKATEN – LỄ HỘI HOA CÚC TẠI MEIJI JINGU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Khi mùa thu về cũng là thời điểm các lễ hội hoa cúc được tổ chức trên khắp nước Nhật Bản. Một trong những lễ hội hoa cúc lớn nhất đó chính là KIKKATEN tại ngôi đền linh thiêng Meiji Jingu ở Tokyo. Các bạn yêu thích loài hoa cao quý này không thể bỏ qua lễ hội hoành tráng này được nhé.

Contents

Lễ hội hoa cúc tại Meiji Jingu

KIKKATEN nghĩa là Triển lãm Hoa cúc. Hoa cúc là loại hoa Hoàng gia, một loại hoa rất được trọng vọng; vậy còn nơi nào tốt hơn để thể hiện sự trân trọng đối với loại hoa này hơn là một trong những đền lớn nhất và linh thiêng nhất Nhật Bản – Đền Meiji.

lễ hội hoa cúc

Triển lãm năm nay bao gồm nhiều loại hoa bao gồm các loài hiếm cho đến bonsai, được các nghệ nhân chăm chút tạo nên những chậu hoa với khung cảnh xinh đẹp của làng quê Nhật Bản.

lễ hội hoa cúc

Năm nay mình tham dự nhiều Lễ hội hoa cúc, và thật sự thích các chậu hoa bonsai tái hiện khung cảnh thiên nhiên và làng quê Nhật Bản, còn có cả núi Phú Sĩ nữa.

lễ hội hoa cúc

Thông tin chi tiết

Thời gian: cuối tháng 10 đến cuối tháng 11 từ 06:00 – 16:00
Địa điểm: Đền Meiji 明治神宮
Địa chỉ:
1-1 Yoyogikamizonochō, Shibuya-ku, Tōkyō-to 151-8557
Cách đi: Ga Harajuku, Yoyogi, Sangubashi
※Bạn có thể tới đây ngắm hoa mà không hề mất phí vào cửa nhé!

Tham khảo thêm về Đền Meiji

ĐỀN MEIJI JINGU

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.