TOKYO MIDTOWN CHRISTMAS ILLUMINATION

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tokyo Midtown tổ chức một sự kiện Giáng sinh rất nổi tiếng là “Giáng sinh Midtown” thắp sáng đêm mùa đông. Nhiều loại thắp sáng light-up được trình chiếu tại địa điểm rất rộng bao gồm Vườn sao băng (Starlight Garden). Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn illumination mùa đông đẹp nhất Tokyo nhé.

Tokyo Midtown

Là một tòa nhà phức hợp rộng lớn gồm nhiều dịch vụ như cửa hàng bán hàng cao cấp, nhà hàng, café, bảo tàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở và vườn… Tokyo Midtown tọa lạc ở khu vực Roppongi, không quá xa một tòa nhà phức hợp tương tự là Roppongi Hills.

Sự kiện illumination mùa đông tại Tokyo Midtown

Giáng sinh Midtown được tổ chức hàng năm, và đó là một trong những sự kiện mùa đông được yêu thích nhất Tokyo trong suốt mùa này. Giáng sinh Midtown được tổ chức từ đầu tháng 11 đến 25 tháng 12, và kèm theo đó chính là Chợ Giáng sinh rất ấn tượng, Cây Giáng sinh và nhiều thắp sáng cực đẹp khác xung quanh tòa nhà.

Màn trình diễn light-up đầy ấn tượng, “Starlight Garden” (Vườn Sao băng) là điểm nhất lớn nhất của sự kiện, được tổ chức tại bãi cỏ hình vuông rộng 2.000 m2 ở Tokyo Midtown. Chủ đề illumination là “Vũ trụ” bao gồm khoảng 190.000 đèn LED với hơn 100 đèn bóng tròn biểu tượng cho sự di chuyển của không gian tạo nên một khung cảnh light-up như trong mơ.

Hơn thế nữa, trong năm 2018, một hiệu ứng đặc biệt được thêm vào bằng cách sử dụng khoảng 450.000 đèn bóng tròn xung quanh Vườn Sao băng khiến khung cảnh thậm chí ấn tượng và mộng mơ hơn. Sự kiện đặc biệt này chỉ có từ ngày 13/11 đến 16/12.

Bên cạnh Vườn Sao băng, có nhiều illumination khác trong khu vực Tokyo Midtown. Hơn 500.000 đèn LED được trình bày tại sự kiện và chỉ cần đi dạo xung quanh cũng khiến bạn cảm thấy như đang ở thế giới thần tiên mùa đông. Hơn thế nữa, một vài nhà hàng và bar sẽ trang trí Giáng sinh cực ấn tượng. Vậy tại sao không dành ít thời gian để thưởng thức thời điểm đặc biệt này của năm để có một mùa đông lãng mạn tại Tokyo?

+ Thời gian: 13/11 – 25/12 (illumination bong bóng chỉ đến 16/12) từ  17:30 đến 22:00
+ Địa điểm: Tokyo Midtown, 107 – 0052 Tokyo, Minato-ku, Akasaka 9-7-1
+ Map: https://goo.gl/maps/R6P8MffTA1L2

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.