KAIRAKUEN- MỘT TRONG 3 KHU VƯỜN LỚN ĐẸP NHẤT NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Kairakuen là một khu vườn Nhật Bản nằm ở Mito, Ibaraki, Nhật Bản. Công viên Kairakuen, nơi được chỉ định là di tích lịch sử quốc gia và là một trong 3 khu vườn lớn đẹp nhất Nhật Bản cùng với Korakuen và Kenrokuen. Sau đây, các bạn cùng KVBro tìm hiểu thêm về khu vườn tuyệt đẹp tại tỉnh Ibaraki này nhé. 

Kairakuen là được lãnh chúa đời ​​thứ chín Tokugawa Naotoaki xây dựng vào năm 1842 với  hy vọng biến nơi này thành một nơi để tận hưởng lãnh thổ của mình. Trong khu vườn rộng lớn này, có khoảng 3.000 cây mận của 100 giống được trồng, và vào đầu mùa xuân nơi đây rực rỡ ngọt ngào hương hoa mơ hoa mận. Khi tháng 4 tới, cũng giống như các công viên khắp nước Nhật, Kairakuen ngập tràn trong hoa anh đào và hoa đỗ quyên đỏ rực khi bước vào đầu mùa hè. Khi mùa thu về, cả công viên được nhuộm đỏ màu lá momiji và lá vàng icho. Và cảnh đẹp càng nên thơ hơn khi mùa đông tới với tuyết trắng phủ kín khắp mọi nơi.

Sau đây là những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi tới thăm khu vườn đẹp nhất Nhật Bản-Kairakuen

(1) Koubuntei 好文亭

Koubuntei được thiết kế bởi chính Tokugawa Yoshiaki, nó bao gồm một tòa nhà hai tầng bằng gỗ và một cung điện một tầng bằng gỗ. Nơi đây lưu trữ nhiều tác phẩm văn thơ cũng là nơi tuyệt vời để thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt vời 4 mùa của khu vườn này.

(2) Sen-ekidai 仙奕台

Đây là một nơi tuyệt vời bạn có thể ngắm nhìn hồ Chinami và toàn cảnh công viên cũng như có thể chơi cờ Shogi nếu có nhã hứng.

(3) Togyokusen 吐玉泉

Khi xây dựng Kairakuen, Nishiaki đã tạo ra một con suối với một cái giếng trắng độc đáo. Nước ở đây được cho là có hiệu quả chống lại các bệnh về mắt và cũng được sử dụng trong trà đạo tại phòng trà của Kobuntei, Igorian.

(4) Cây hoa anh đào 左近の桜

(5) Rừng tre Moso 孟宗竹林

+ Địa điểm: 偕楽園 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Ibaraki-ken Mitoshi Tokiwachō 1-chōme
+ 〒310-0033 茨城県水戸市常磐町1丁目
+ Tel: 029-244-5454
+ Web: www.mitokoumon/kankou
+ Thời gian mở cửa: từ 7:00~18:00
+ Vé vào cửa: miễn phí vào Kairakuen, mất thêm phí 200 yên/người nếu vào tham quan 好文亭
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Kairakuen (偕楽園駅)

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.