KHÁCH SẠN KHỦNG LONG TẠI NASU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một địa điểm nghỉ dưỡng du lịch tuyệt vời tại Nasu đó chính là khách sạn Blancvert-Nasu (ホテルブランヴェール那須). Đặc điểm cực kỳ thú vị của khách sạn này đó chính là một công viện khủng long ngay tại trong khách sạn. Bất nơi đâu bạn cũng thấy khủng long, từ sân vườn, sảnh khách sạn để bể Onsen đều có khủng long. Nếu con bạn là một fan của các chú khủng long to lớn thì hãy đưa cả nhà đi chơi Tochigi và nghỉ đêm tại khách sạn khủng long này nhé.

Khi tới khách sạn này, bạn dường như lạc vào công viên khủng long bởi các mô hình khủng long tại đây làm tỉ mỉ từng chi tiết trông giống như thật. Nhiều chú khủng long còn có thể cử động khiến bạn có thể giật thót tim nhé.

Từ khủng long bạo chúa Tyrannosauridae đến khủng long Apatosaurus to lớn nhất hành tinh đều có mặt tại khách sạn Blancvert-Nasu ホテルブランヴェール那須

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Đặc biệt nhất, ngay cả khu vực bể bơi onsen cũng có rất nhiều khủng long. Các bé có thể vừa vui chơi ngâm mình trong các bể onsen, vừa vui đùa với các bạn khủng long.

Bạn có thể đặt phòng khách sạn Blancvert-Nasu ホテルブランヴェール那須 tại đây.

+ Địa điểm: Khách sạn Blancvert-nasu ホテルブランヴェール那須  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Tochigi-ken Nasu-gun Nasu-chō Oazayumoto 206-194
+ 〒325-0301 栃木県那須郡那須町大字湯本206−194
+ Tel: 0287-74-5588
+ Web: blancvert-nasu.com/en/
+ Cách đi lại: thuận tiện đi lại bằng ô tô, bạn có thể đi xe buýt Hatobus từ Tokyo hoặc đi tới ga tàu gần nhất là Takaku (高久駅) rồi đi xe buýt hoặc taxi vào. (Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.