KIMONO FOREST ĐỊA ĐIỂM ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH TẠI ARASHIYAMA-KYOTO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một địa điểm ở Kyoto mà gần đây giới trẻ Nhật vô cùng yêu thích để check-in đó chính là Kimono Forest tại Arashiyama. Chỉ cần nghe cái tên thôi bạn đã thấy hấp dẫn rồi phải không, nhất là những bạn nào yêu thích Kimono và Nhật Bản. Hãy cùng KVBro tìm hiểu sao địa điểm này lại thu hút giới trẻ đặc biệt các cặp đôi và các bạn gái tới vậy nhé.

Kimono Forest (rừng Kimono) được trang trí tại ga Arashiyama trên tuyến đường sắt Arashiyama của Keifuku. Có khoảng 600 cột cao tầm 1.5m được trang trí họa tiết kimono rất đẹp được đặt ở lối vào nhà ga đi tới đền Tenryuji – một di sản văn hóa thế giới của giáo phái Rinzai. Khu rừng kimono này không chỉ dành cho những du khách tới đây thưởng ngoạn mà còn dành cho những người sử dụng nhà ga này mỗi ngày.

Các bạn gái trẻ Nhật đặc biệt yêu thích nơi này đẻ chụp những bức hình trong trang phục kimono hay yukata cũng với khu rừng được trang trí với những cột có họa tiết kimono và được thắp sáng lung linh khi màn đêm buông xuống.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: キモノフォレスト /嵐山  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Kyoto-fu Kyotoshi Ukyōku Sagatenryūjitsukurimichi-chō 35-28
+ 〒616-8384 京都府京都市右京区嵯峨天龍寺造路町35-28
+ Tel: 075-873-2121
+ Web: www.kyotoarashiyama.jp
+ Thời gian mở cửa: cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: con đường kimono bắt đầu ngay từ ga Arashiyama
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.