KOCHIA CARNIVAL – LỄ HỘI CỎ KOCHIA TẠI CÔNG VIÊN HITACHI SEASIDE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bạn có biết đến loài cỏ bụi có tên gọi là Kochia chưa? Vào mùa thu, nếu bạn muốn ngắm nhìn cảnh sắc khác biệt, không đơn thuần là lá đỏ lá vàng tại Nhật, thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cánh đồng bao la rộng 350 hecta phủ đầy những “quả bóng” kochia tạo nên một cảnh sắc ấn tượng tại Đồi Miharashi tại Công viên Hitachi Seaside tại tỉnh Ibaraki.

Công viên HITACHI KAIHIN nổi tiếng với các cánh đồng hoa đẹp như tranh vẽ trong cả bốn mùa. Bất cứ ai kể cả người Nhật hay người nước ngoài đều mong muốn đến công viên này để ngắm hoa Nemophila vào mùa xuân và ngắm Kochia vào mùa thu. Nếu bạn chưa được ngắm nemophila vào mùa xuân, thì đừng bỏ lỡ mùa cỏ Kochia nữa nhé!

Vào mùa hè, khi đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn một màu xanh mướt mát của cỏ Kochia. Cỏ sẽ dần đổi màu sang xanh- vàng-đỏ từ giữa đến cuối tháng 9. Nếu bạn muốn ngắm nhìn một màu đỏ như đốt cháy cả khung trời xanh mùa thu, hãy đến đây vào tháng 10. Vào mùa này, sẽ có “Kochia Carnival” được tổ chức thường niên từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10.

Cùng với đồi cỏ Kochia, hoa cosmos cũng nở rộ từ giữa đến cuối tháng 10, và cả vườn hoa hồng khoe sắc thắm nữa. Các cánh đồng nằm nối tiếp nhau! KVBro thích nhất là thuê xe đạp vòng quanh công viên, đến nhưng điểm yêu thích thì dừng lại tản bộ. Nếu có thể hãy đi vào ngày thường để tránh đám đông nhé!

Thông tin chi tiết:

HITACHI KAIHIN PARK

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.