LỄ HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG KIYOSE: CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG LỚN NHẤT TOKYO!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nhắc đến mùa hè, điều gì làm bạn thích thú nhất?? Hoa hướng dương là loài hoa đại diện cho mùa hè tại nhiều quốc gia, và ở Nhật Bản cũng vậy. Có nhiều cánh đồng hoa hướng dương khắp cả nước vào tháng 8, và sau đây KVBro giới thiệu cho các bạn một địa điểm đáng đi vào mùa hè mà lại ngay trong Tokyo mới thích chứ!

Nếu bạn nghĩ những cánh đồng hoa ấn tượng chỉ nằm ở vùng nông thôn Nhật Bản, thế là không chính xác rồi! Ngay tại Tokyo này, có một cánh đông hoa rộng lớn với 100.000 hoa hướng dương quyến rũ khoe sắc rực rỡ suốt mùa hè! Bạn hãy thử đến Lễ hội Hoa hướng dương Kiyose – cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn tại Tokyo nhé!

Lễ hội Hoa hướng dương Kiyose (清瀬ひまわりフェスティバル) là một lễ hội hoa thường niên được tổ chức vào tháng 8 từ năm 2008. Địa điểm nằm tại huyện Kiyose, một vùng ngoại ô của Tokyo gần tỉnh Saitama.

Hơn 100.000 hoa hướng dương nở rộ trên một cánh đồng rộng lớn khoảng 24.000 m2 suốt mùa lễ hội (từ 18-28/8/2018). Rất khó để tin rằng khu vực cánh đồng hoa hướng dương lớn đến vậy lại nằm ngay trong thủ đô Tokyo! Và thành phố Kiyose nổi tiếng bởi các sản phẩm mùa vụ, tại đây có một chợ nhỏ bán rau và sản phẩm thức ăn địa phương suốt mùa lễ hội.

Vậy tại sao bạn không đến đây vào một ngày mùa hè để thưởng lãm những đóa hoa rực rỡ, tươi mát ngay trong Tokyo! Để đi đến huyện Kiyose chỉ mất 1 giờ từ trung tâm Tokyo bởi tuyến Seibu-Ikebukuro (trực tiếp từ ga Ikebukuro).

+ Thời gian: 17/8-27/8 9:00-16:00
+ Cách đi: 10 phút đi bus từ ga Kiyose, sau đó đi bộ 6 phút từ bến bus “Greentown Kiyodo”.
+ Địa chỉ: [Bản đồ]
+ Vào cửa: miễn phí
+ Web: Hoa hướng dương Kiyose
+ Tel: 042-492-5111 (清瀬市役所)

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.