LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU LỚN NHẤT NHẬT BẢN TẠI TỈNH SAGA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức hàng năm vào đầu tháng 11 với sự tham dự của nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những sự kiện mong chờ nhất vào dịp mùa thu tại vùng Kyushu miền tây Nhật Bản.

 Lễ hội được bắt đầu từ 7h sáng nên nếu bạn muốn có một vị trí đẹp để ngắm khinh khí cầu được đốt lửa rồi dần bay lên thì nên tới từ tối hôm trước, đặt phòng khách sạn gần đấy hoặc cắm trại camping khu vực bãi biển. Tuy nhiên tháng 11 thời tiết về đêm khá lạnh nên nếu bạn định cắm trại nhớ mang đủ đồ ấm nhé.

Năm nay là lần thứ 40 lễ hội khinh khí cầu được tổ chức nên sẽ có nhiều sự kiện thú vị hấp dẫn khác nữa các bạn nhé.

Không chỉ có những khinh khí cầu truyền thống với màu sắc rực rỡ sẽ bay lượn trên bầu trời mà tại lễ hội này, bạn còn được thưởng thức các loại khinh khí cầu có hình của các nhân vật hoạt hình rất được yêu thích trê toàn thế giới như “mèo Tom, chuột Jerry”, “Doraemon”, ” Pokemon Picachu”, v.v.

Lễ hội diễn ra trong 5 ngày bắt đầu vào 31 tháng 10 và kết thúc 4 tháng 11 với sự tham gia của 14 quốc gia. Đặc biệt, ngày 1 tháng 11 là ngày lễ hội cho trẻ em “Kids day”

+ Địa điểm: Bờ sông Kase, thành phố Saga  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Saga-ken Sagaichi Kasegawa Ogino kasenjiki
+ 〒840-0861 佐賀県佐賀市嘉瀬川荻野河川敷
+ Tel: 0952-29-9000
+ Web: https://sibf.jp 
+ Thời gian mở cửa: từ 7:00~22:00 ngày 31/10 đến 4/11/2019
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: từ ga Saga tuyến JR Nagasaki đi Hizen Yamaguchi hoặc tuyến JR Karatsu đi Taku, xuống ở ga JR Balloon Saga (ga này chỉ hoạt động trong thời gian diễn ra lễ hội) Xem thêm cách đi tại đây
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Nguồn ảnh: trang web chính thức của lễ hội

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.