Site icon KVBro

NHỮNG LÂU ĐÀI TUYỆT ĐẸP KHI MÙA HOA ANH ĐÀO TỚI

🌸 Các bạn cùng KVBro điểm danh những lâu đài tuyệt đẹp ở Nhật vào mùa Hoa Anh Đào 🏯 Bạn nào đi du lịch Nhật Bản đừng bỏ qua những địa điểm này, vừa ngắm hoa vừa khám phá lịch sử Nhật Bản.

1/ Lâu đài Matsumoto

Lâi đài Matsumoto (hay còn gọi là Thành Matsumoto – Matsumotojou) là một trong những tòa nhành hầu như hoàn chỉnh nguyên trạng và tuyệt đẹp tại Nhật Bản – và không khó để biết tại sao. Bởi hirajiro, hoặc tòa thành được xây dựng trên một khu vực bằng phẳng chứ không phải trên đồi hay núi, tòa thành được biết đến là một Di sản Quốc gia của Nhật.


2/ Lâu đài Osaka

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Osaka đó chính là lâu đài Osaka (大阪城). Lâu đài được xây dựng tại trung tâm của Osaka từ năm 1583 thời Momoyama, tuy nhiên sau đấy bị phá hủy vào năm 1868. Lâu đài Osaka hiện nay đã được xây dựng lại đúng với kiến trúc cũ với vẻ nguy nga hoành tráng. Ngoài lâu đài chính ra, hiện nay khu vực xung quanh lâu đài được xây dựng thành quần thể gọi là công viên lâu đài Osaka, nổi tiếng với mua hoa mơ hoa anh đào, một trong những địa điểm ngắm hoa đẹp nhất Osaka


3/ Himeji


4/ Koriyama


5/ Kanazawa


6/ Wakayama


7/ Hikone

📸 loic.lagarde

Exit mobile version