NIHON MINKAEN-NGÔI LÀNG NHẬT GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Có một địa điểm tuyệt vời để bạn tìm hiểu về văn hoá dân tộc của Nhật Bản cũng như ngắm những cảnh sắc tuyệt vời của 4 mùa đó chính là Nihon Minkaen (日本民家園), một “ngôi làng” được xây dựng ngay tại Kawasaki để du khách có thể tham quan mà không phải đi quá xa tới các vùng quê của Nhật Bản. Sau đây KVBro xin giới thiệu chi tiết về địa điểm rất thú vị này.

Công viên này có thể nói là một làng quê Nhật cổ kính thu nhỏ với những ngôi nhà lợp cỏ mái chéo đặc trưng cùng với những khu vườn Nhật, thửa ruộng luống hoa rất gần gũi với người dân.

Vào mùa xuân, cùng với hoa anh đào nở rộ thì các lễ hội truyền thống ở khắp Nhật Bản sẽ được tái hiện tại Nihonminkaen.

Khi tới đây vào mùa thu, bạn có thể cảm nhận đầy đủ nhất mùa thu Nhật Bản với lá vàng lá đỏ, lễ hội hoa cúc cũng như hồng khô phơi dọc mái hiên nhà.

Không chỉ vậy, khi tới đây bạn còn được hoà mình vào không gian với văn hoá truyền thống của Nhật Bản. Các buổi giới thiệu về truyện cổ tích Nhật Bản (Nihon Minwa)

+ Địa điểm: 日本民家園 Nihon Minkaen  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Kanagawaken Kawashi-shi Tamaku Masugata 7-1-1
+ 214-0032 神奈川県川崎市多摩区枡形7-1-1
+ Tel: 044-922-2181
+ Webhttp://www.nihonminkaen.jp
+ Thời gian mở cửa: 9:30~17:00 từ tháng 3 đến tháng 10. 9:30~16:30 từ tháng 11 đến tháng 2.
+ Vé vào cửa: người lớn 500 yên, học sinh cấp 3-đại học, người cao tuổi (trên 65 tuổi) 300 yên, trẻ em cấp 2 trở xuống miễn phí.
+ Cách đi lại: đi bộ 13 phút từ cổng nam ga Mukogaoka Yuen(向ヶ丘遊園駅) tuyến Odakyu hoặc đi bộ 25 phút từ ga Noborito (登戸駅) tuyến Nambu.


(Nguồn ảnh: Dzung Le cung cấp)

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản