VƯỜN HOA HỒNG ĐẸP NGÂY NGẤT NGAY DƯỚI CHÂN THÁP TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những địa điểm ngắm hoa hồng cực đẹp tại Tokyo mà lại miễn phí đó chính là công viên Shibakoen ở ngay dưới chân tháp Tokyo. Những ngày cuối xuân, bạn không chỉ được ngắm hoa hồng nở rực rỡ thơm ngát mà còn thưởng ngoạn cảnh đẹp lãng mạn ngây ngất của tháp Tokyo và khu vịnh bến Hinode.

Một trong những địa điểm mà rất nhiều nhiếp ảnh gia tới chụp đó chính là cổng hoa hồng, nơi tháp Tokyo hiện lên nhưng một bức ảnh với khung ảnh hoa hồng rực rỡ.

So với các công viên hoa hồng khác thì số lượng cây hoa cũng như giống hoa hồng tại Shibakoen không nhiều bằng nhưng đủ để cho bạn thỏa thích ngắm hoa cũng như chụp ảnh đó!

Một điểm cộng (+) cho công viên Shibakoen đó chính là vị trí đắc địa, bạn không chỉ thưởng hoa mà còn ngắm cảnh đẹp nhất nhì Tokyo với tháp Tokyo, vịnh Tokyo bên bến Hinode. Ngoài ra, đi tới công viên rất tiện với 3-4 ga tàu chỉ cách vài phút thôi nhé.

Buổi tối khi tháp Tokyo được light-up thì vườn hồng cũng rực rỡ ánh đèn. Ngắm hoa hồng buổi sáng rất đẹp, buổi tối cũng đẹp không kém phần, bạn đừng bỏ lỡ thời điểm ngắm hoa đẹp nhất vào đầu tháng 5 tại vườn hồng Shibakoen nhé!

+ Địa điểm: Công viên Shiba-koen 芝公園  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Tokyo-to Minatoku Shibakoen 4-10-17
+ 〒105-0011 東京都港区芝公園4丁目10−17
+ Tel: +81334314359
+ Web: www.tokyo-park.or.jp/park/
+ Thời gian mở cửa: cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 10 phút từ ga Daimon-Hamamatsucho, 2 phút từ ga Shibakoen, ga Onarimon, ga Akabanehashi.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

BESIDE SEASIDE – NHÀ HÀNG MÓN Ý & TÂY BAN NHA BÊN BỜ BIỂN HINODE

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản