VƯỜN HOA MƠ RỦ ĐẸP NHẤT NHẬT BẢN TẠI SUZUKA TỈNH MIE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Những ngày cuối đông từ tháng 2 đến tháng 3 là lúc bạn bắt đầu thưởng thức hoa mơ hoa đào tại Nhật Bản. Hoa mơ hoa đào có một vẻ đẹp rất cao sang và đặc biệt loại hoa mơ rủ (しだれ梅) đẹp nổi tiếng. Địa điểm nổi tiếng nhất Nhật Bản với cây hoa mơ rủ (しだれ梅) 200 tuổi chính là Suzuka no Mori Teien (鈴鹿の森庭園) tại tỉnh Mie miền trung Nhật Bản.

hoa mơ rủ

Giới thiệu về vườn hoa mơ rủ Suzuka no Mori Teien

Được đánh giá là một trong những vườn ho mơ đẹp nhất nổi tiếng với những cây hoa mơ rủ (しだれうめ), khi tới đây bạn như lạc vào thế giới thần tiên với những tán hoa mơ buông rủ đẹp mê hồn.

Nếu bạn đi du lịch Nhật bản hay du lịch khu vực tỉnh Mie đợt giữa tháng 2, bạn không thể bỏ qua địa điểm du lịch ngắm hoa đẹp tuyệt vời này!!!

hoa mơ rủ

Buổi tối từ 18:30, cả công viên được chiếu đèn rực rỡ, Bạn có thể chiêm ngưỡng một vẻ đẹp khác của hoa mơ rủ  khi màn đêm buông xuống.

hoa mơ rủ

Cũng giống như hoa anh đào, thời điểm hoa mơ bắt đầu rụng cũng đẹp tuyệt vời. Cả một thảm hồng được phủ kín bởi những cánh hoa mơ.hoa mơ rủSuzuka no Mori Teien (鈴鹿の森庭園) là một trang trại nghiên cứu và trồng trọt có khoảng 200 cây hoa mơ nổi tiếng được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các nghệ nhân trồng trọt hàng đầu Nhật Bản. Vườn hoa mơ này được mở cửa hàng năm vào thời điểm ra hoa đón rất nhiều du khách trên khắp nước Nhật tới thưởng hoa.

hoa mơ rủ kvbro

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng vẻ đẹp của Nhật Bản vào cuối đông đầu xuân, với khung cảnh của dãy núi Suzuka và được tô màu bởi những bông hoa lớn màu hồng quyến rũ của loài hoa mơ rủ Shidare Ume.

hoa mơ rủ

Thông tin chi tiết

+ Địa điểm:  鈴鹿の森庭園  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Mie-ken Suzukashi Yamamotocho 151-2
+ 〒519-0315 三重県鈴鹿市山本町151−2
+ Tel: 059-371-1777
+ Web: www.akatsuka.gr.jp/group/suzuka/
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~21:00
+ Vé vào cửa: từ 700 đến 1700 yên
+ Cách đi lại: thuận tiện đi bằng ô tô.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản