MỘT SỐ ĐẦU SÁCH HAY DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI ĐI LÀM TỪ 1- 3 NĂM TỰ HỌC ĐỂ SKILL UP

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sau đây KVBro xin chia sẻ các đầu sách hay dành cho các bạn mới đi làm trong 3 năm đầu để tự học tăng thêm kỹ năng làm việc hơn.

Nguồn: Facebook Phan Phương Mai

Contents

Logical Thinking/ Logical Writing: Sách lý thuyết và sách bài tập

Đây là 1 trong những cuốn thuộc hàng best seller trong các cuốn liên quan tới Logical Thinking được xuất bản tại Nhật. Sách tổng hợp một cách hệ thống những kiến thức liên quan tới Tư duy logic như MECE, So What – Why So cùng nhiều ví dụ và tình huống business thực tế trong các công ty Nhật nên đọc rất dễ hiểu. Để áp dụng được tốt hơn các kiến thức đã học, các bạn nên sử dụng kết hợp thêm cả cuốn bài tập và có thể tham khảo thêm cuốn Logical Writing để hiểu sâu hơn.
Sau khi nắm vững được các kiến thức được chia sẻ trong bộ sách này, tin rằng khả năng trình bày, tổng hợp thông tin của các bạn sẽ lên hẳn 1 level mới ^^.

MỘT SỐ ĐẦU SÁCH HAY DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI ĐI LÀM KVBRO ロジカル・シンキング Best solution

sách Logical Thinking (lý thuyết)

MỘT SỐ ĐẦU SÁCH HAY DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI ĐI LÀM KVBRO ロジカル・シンキング練習帳―論理的な考え方と書き方の基本を学ぶ51問

sách Logical Thinking (bài tập)

MỘT SỐ ĐẦU SÁCH HAY DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI ĐI LÀM KVBRO ロジカル・ライティング―論理的にわかりやすく書くスキル BEST SOLUTION―LOGICAL COMMUNICATION SKILL TRAINING

sách Logical Writing

Bí quyết để viết một bản đề án hay từ một cựu nhân viên công ty tư vấn của nước ngoài

Sách chỉ ra các lỗi thường gặp khi viết 1 bản đề án, 7 loại hình (pattern) khi viết các bản đề án, cũng như khung sườn nên men theo để tổng hợp hợp thông tin cũng như dẫn dắt người đọc theo dõi câu chuyện mà mình muốn đưa trong bản đề án.

MỘT SỐ ĐẦU SÁCH HAY DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI ĐI LÀM KVBRO

Với các tình huống cụ thể và ví dụ minh hoạ dễ hiểu, in 3 màu xanh – trắng- đỏ, sách khá dễ đọc và dễ để áp dụng, làm theo với các bạn nhân viên mới.
-> Link sách: 外資系コンサルの30分で提案書を書く技術――スルーされない資料がサクッとまとまる

Làm thế nào để không bị cuốn theo công việc

MỘT SỐ ĐẦU SÁCH HAY DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI ĐI LÀM KVBRO

Khi làm việc ở Nhật, có lẽ 1 trong những điều mà chúng ta luôn cảm thấy trăn trở, đó là làm thế nào để ko bị cảm giác lúc nào cũng bị cuốn theo công việc. Với quy tắc vàng 「仕事は明日!」でうまくいく。×To Doリスト×優先順位×すぐやる được đề cập trong cuốn sách, rất nhiều độc giả đã review cho biết, họ cảm thấy tham khảo được rất nhiều về cách sắp xếp công việc và cảm thấy 1 ngày làm việc hiệu quả hơn hẳn.
-> Link sách: 仕事に追われない仕事術 マニャーナの法則・完全版

※NẾU BẠN KHÔNG THUỘC TUÝP CÓ THỂ TỰ HỌC HIỆU QUẢ QUA SÁCH, THÌ HÃY THAM KHẢO VÀ ĐĂNG KÝ NGAY KHOÁ HỌC VỀ TƯ DUY LOGIC & CÁCH VIẾT VĂN BẢN LOGIC MÀ MPKEN SẼ KHAI GIẢNG VÀO 25/2 TỚI

Nguồn: Facebook Phan Phương Mai

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.