TUYỂN KỸ SƯ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐIỆN LỰC-SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NĂM 2023

Đánh giá bài viết: ★★★★★

Một công ty phát triển năng lượng có nhiều nhân viên người nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam cần tuyển sinh viên tốt nghiệp năm 2023 cho vị trí kỹ sư phát triển dự án điện lực. Công việc chủ yếu sẽ là phát triển điện lực mới, phụ trách công việc chủ yếu bằng tiếng Anh liên quan đến hợp đồng đất đai, hợp đồng tổng thầu EPC, hợp đồng tài trợ dự án với các công ty luật trong nước và nước ngoài. Bạn nào năm sau tốt nghiệp, muốn làm trong môi trường quốc tế và sử dụng tiếng Anh có thể đăng ký nhé!

Contents

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giải quyết các vấn đề về năng lượng trong 100 năm tới bằng cách tận dụng thiên nhiên phong phú của từng khu vực, như năng lượng mặt trời, sinh khối gỗ, địa nhiệt và năng lượng gió.

Mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng ở Nhật Bản và Châu Á, đồng thời tìm kiếm những người có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề xã hội.

Tuyển dụng nhân viên của dự án phát triển điện lực mới, phụ trách công việc chủ yếu bằng tiếng Anh liên quan đến hợp đồng đất đai, hợp đồng tổng thầu EPC, hợp đồng tài trợ dự án với các công ty luật trong nước và nước ngoài.

Một công việc đặc biệt và có ý nghĩa bởi niềm vui có được khi hoàn thành một trạm điện gió mới sau rất nhiều nỗ lực.

NƠI LÀM VIỆC

  • Tokyo (trụ sở chính)

HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

  • Nhân viên chính thức

LƯƠNG THƯỞNG

(Sinh viên mới ra trường) 33 man/tháng~

* Đã bao gồm phụ cấp công việc (Phụ cấp làm thêm 40 tiếng)

Thưởng 2 lần/năm (tháng 6, tháng 12)

THỜI GIAN LÀM VIỆC

  • 9: 00-18: 00 (Giờ làm việc 8 tiếng, nghỉ giữa giờ 1 tiếng trong khoảng 11:30~13:30)

* Áp dụng chế độ thời gian làm việc linh hoạt (giờ chính từ 10:00 đến 15:00)

* Có những nghiệp vụ và phòng ban ngoại lệ (làm việc theo dự án, làm việc theo ca…)

  • Chế độ nghỉ hai ngày/tuần (125 ngày/năm)

* Nghỉ phép hàng năm có lương, nghỉ phép chia buồn, nghỉ refresh, nghỉ thương tật và ốm đau, nghỉ trước và sau khi sinh, nghỉ chăm sóc con cái, nghỉ thai sản của vợ/chồng, nghỉ chăm sóc điều dưỡng, v.v.

* Từ năm 2019, nam giới nghỉ việc chăm sóc con cái.

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM

  • Quỹ lương hưu tự đóng, Cổ phiếu ưu đãi dành cho nhân viên, tiền hiếu hỷ, làm việc tại nhà, giảm giờ làm việc để chăm sóc trẻ em/điều dưỡng, hỗ trợ bữa trưa cho nhân viên, chế độ hội thoại tiếng Anh trong bữa trưa v.v.

YÊU CẦU

  • Trình độ tiếng Nhật N1

  • Trình độ tiếng Anh: Toeic 800 trở lên

  • Gửi hồ sơ tiếng Anh và tiếng Nhật.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.