Site icon KVBro

ĐÓN TẾT ÂM LỊCH TẠI YOKOHAMA, NHẬT BẢN (05-15/02/2019)

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Hãy đến và chào đón Tết Âm lịch tại Yokohama từ ngày 05-15/02/2019 nhé các bạn. Rất nhiều trò vui và thức ăn ngon!

Yokohama là một trong những phố Tàu lớn nhất trên thế giới với hơn 140 năm lịch sử. Mặc dù phố Tàu này khá mới nếu so với phố Tàu ở Manila được thành lập năm 1590 hay London vào 1700. Phố Tàu Yokohama là một trong 3 phố tàu lớn tại Nhật Bản cùng với phố Tàu ở Kobe và Nagasaki. Phố Tàu Yokohama chỉ cách ga Shibuya (Tokyo) 30 phút đi tàu mà thôi. Để đón chào Lễ hội Mùa xuân, Phố Tàu Yokohama sẽ tổ chức nhiều sự kiện độc đáo trong Lễ hội Mùa xuân này. Bạn cũng nên ăn trưa hay tối ở một trong hơn 500 nhà hàng ở đây và đi shopping nhé. Nếu bạn có con nhỏ, KVBro nghĩ bạn nên mang theo xe đẩy vì ở đây rất đông vào mùa lễ hội.


Khi đến đây bạn sẽ nghe tiếng kèn trống và cả múa lân và rồng, các điệu nhảy truyền thống Trung Hoa. Các bài hát, nhảy múa và biểu diễn truyền thống khác sẽ được tổ chức tại sự kiện. Còn có cả thắp sáng lồng đèn sẽ khiến khu phố Tàu thêm lung linh, huyền ảo. Hãy cùng đến và thưởng thức không khí lễ hội này nhé!

Một số sự kiện chính:

Thông tin cơ bản:

+ Thời gian: 05/02-19/02/2019
+ Địa chỉ: Phố Tàu Yokohama, Yamashitacho, Naka-ku Yokohama-shi, Kanagawa (Bản đồ)
+ Website: http://www.chinatown.or.jp/
+ Facebook: https://www.facebook.com/yokohama.chinatown/
+Tel: 045-662-1252
+ Cách đi: ga Ishikawa-cho trên tuyến JR Negishi hoặc ga Motomachi-Chukagai trên tuyến Minato Mirai. Mất khoảng 30 phút đi từ Shibuya đến Motomachi-Chukagai (Bản đồ)

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

Exit mobile version