Site icon KVBro

YUFUIN ONSEN ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Yufuin Onsen (湯布院温泉) được bình chọn là thiên đường suối nước nóng tại vùng Kyushu. Khu suối nước nóng này nằm trải dài ở chân núi Yufudake tỉnh Oita với phong cảnh thiên nhiên thanh bình. Bạn sẽ tìm được sự yên bình thoải mái nhất khi tới nghỉ dưỡng tại khu suối nước nóng Yufuin. Hãy cùng KVBro tìm hiểu về suối nước nóng tuyệt vời này nhé.

Yufuin là khu suối nước nóng nổi tiếng ở thành phố Yufu thuộc tỉnh Oita. Yufuin nằm tiếp giáp với thành phố Oita và Beppu nơi cũng rất nổi tiếng với Beppu Onsen. Tại Yufuin, bạn sẽ thấy có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ (旅館) có dịch vụ tắm Onsen với các phòng tắm lộ thiên (露店風呂), bạn có thể vừa ngâm mình vừa ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của đồi Yufudake.

Không chỉ nổi tiếng với suối nước nóng thiên nhiên, khi tới thành phố Yufu bạn sẽ được tận hưởng phong cảnh đẹp 4 mùa. Mùa xuân với hoa anh đào và hoa đỗ quyên, mùa hè xanh mướt chồi non, mùa thu cả rừng núi nhuộm đỏ lá momiji, mùa đông tuyết phủ trắng đỉnh núi.

Ngoài ra, khi tới Yufuin Onsen, bạn không thể bỏ qua một địa điểm du lịch Yufuin Floral-Village (湯布院フローラルビレッジ) đang được giới trẻ đặc biệt là các bạn gái Nhật vô cùng yêu thích. Cảnh vật tại đây như trong truyện cổ tích, xa xa có làn hơi nước từ những suối nước nóng bay lên lại càng huyền ảo hơn.

Bạn có thể tới  Yufuin Onsen bằng tàu điện hoặc xe buýt từ Beppu hoặc Oita. Nếu bạn đi từ Kanto hay Kansai, bạn bay tới sân bay tại Oita và có xe buýt đi thẳng tới Yufu.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version