Site icon KVBro

SUỐI NƯỚC NÓNG GINZAN ONSEN TẠI TỈNH YAMAGATA

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Nhật Bản là đất nước sở hữu nhiều suối nước nóng tự nhiên nhất thế giới được tạo nên từ địa hình núi lửa của mình. Sau đây KVBro xin giới thiệu một địa điểm Onsen cực kỳ nổi tiếng tại phía đông bắc Nhật Bản-Ginzan Onsen. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với suối nước nóng thiên nhiên mà còn nổi tiếng vì là một trong những địa danh xuất hiện trong bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng “Oshin” của Nhật Bản.

Vào mùa đông, bạn có thể kết hợp đi trượt tuyết tại bãi trượt tuyết nổi tiếng Zao và nghỉ dưỡng tại khu suối nước nóng Ginzan Onsen như nhà Sakura đã trải nghiệm rất tuyệt vời trong kỳ nghỉ đông vừa rồi.

Rất nhiều nhà trọ (旅館-Ryokan) trong khu suối nước nóng Ginzan này được xây dựng từ thời Taishou (1912 ~ 1926) đến thời Showa (1926 ~ 1989). Bởi vậy, khu suối nước nóng Ginzan Osen này không chỉ nổi tiếng là địa điểm tắm Onsen mà còn là địa điểm tham quan du lịch tuyệt vời đưa bạn quay về thời đại ngày xa xưa của Nhật Bản.

Vào buổi tối, toàn bộ khu phố cổ lên đèn rực rỡ, và phong cảnh về đêm vào mùa đông tại Ginzan Onsen được đánh giá là một trong những cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản.

Hiện nay, trong khu phổ cổ Ginzan Onsen có 12 nhà trọ, trong đó có 10 nhà trọ bạn có thể chỉ vào tắm mà không cần phải nghỉ trọ qua đêm, 5 nhà trọ có onsen ngoài trời. Giá vào tắm onsen tại các nhà trọ khá rẻ, chỉ khoảng 500 yên – 600 yên.

Ở khu trung tâm Ginzan Onsen còn có khu ngâm chân nước nóng (足湯) miễn phí, bạn hãy thử đến đây để được thoải mái ngâm chân và ngắm toàn cảnh khu phố cổ Ginzan nhé!


Đặt chân đến khu Ginzan Onsen, hãy cùng đi bộ xuyên qua thị trấn suối nước nóng đến tận phía cuối cùng, bạn sẽ gặp nhà nghỉ Notoya Ryokan. Lữ quán này được xây dựng từ thời Meiji (1892) mang phong cách cổ xưa huyền bí. Giá phòng tại nhà nghỉ Notoya khá cao, nhưng rất xứng đáng để bạn tận hưởng trong chuyến du lịch tới Yamaga này đó.

Bạn có thể đặt tour 3 ngày 2 đêm du lịch Ginzan Onsen và Zao Onsen-2 địa điểm nổi tiếng Nhật tại tỉnh Yamagata tại đây nhé!

+ Địa điểm:Ginzan Onsen 銀山温泉  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Yamagata-ken Obanazawa-shi, Ginzanshinbata chi-nai, Ginzan Onsen
+ 山形県尾花沢市銀山新畑地内銀山温泉
+ Web: www.ginzanonsen.jp/
+ Cách đi lại: Suối nước nóng Ginzan Onsen và sông Mogami là các điểm du lịch nên giao thông khá thuận tiện. Để đến khu vực này từ các thành phố khác thì tàu siêu tốc Shinkansen là lựa chọn tối ưu. Ga Oishida là ga gần suối nước nóng Ginzan Onsen nhất, từ Tokyo đi tàu JR Yamagata Shinkansen đến ga Oishida mất khoảng 3 tiếng. Từ các thành phố như Osaka, Nagoya, hày Fukuoka, bạn di chuyển bằng máy bay đến sân bay Yamagata khoảng trên dưới 1 tiếng sẽ thuận tiện hơn.

Đi xe bus khoảng 40 phút đến trạm Ginzan Onsen từ ga JR Oishida. Nếu đi bằng xe ô tô thì tới Furukawa IC hoặc Yamagata-kita IC, Sendai Miyaki IC thuộc đường cao tốc Hokuriku. (Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

10 ĐỊA ĐIỂM ONSEN NỔI TIẾNG NHẤT NHẬT BẢN

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version