Site icon KVBro

THƯ GIÃN TẠI TSUBAME ONSEN, NIIGATA

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Xông hơi tự nhiên ngay trong giữa rừng rậm, được bao bọc bởi Ngọn núi Myoko, Tsubame Onsen sẽ là một trải nghiệm suối nước nóng độc đáo kiểu Nhật. Bạn chỉ mất vài tiếng đi tàu tốc hành từ Tokyo để đến với những rặng núi của tỉnh Niigata, khu làng onsen này nổi tiếng với dân địa phương và chỉ một số ít khách du lịch biết đến. Nơi đây vẫn còn tồn tại văn hóa nhà nghỉ kiểu Nhật ryokan và nhiều nhà nghỉ truyền thống do gia đình làm chủ.

Nổi tiếng bởi chất lượng gạo hàng đầu, nơi đây còn nổi tiếng bởi rượu gạo nữa. Tsubame Onsen bao gồm tổng hợp thiên nhiên hoang sơ, các suối nước nóng ngoài trời nằm trong khung cảnh hữu tình đó, bên cạnh đó, bạn có thể phối hợp với các hoạt động leo núi hoặc tản bộ trong khung cảnh thiên nhiên trong lành.

Xung quanh khu vực núi Myoko ở phía nam Niigata, Tsubame Onsen có hai suối nước nóng thiên nhiên ngoài trời nổi tiếng là Kawara-no-yu và Ogon-no-yu. Suối nước nóng  chỉ cách làng onsen 15 phút đi bộ ở độ cao 1000 m trên mực nước biển nằm trong quần thể Công viên Quốc gia Myoko Togakushi Renzan. Bởi vì suối nước nóng nằm ngoài trời nên được dân địa phương giữ gìn và không mất phí vào. Nơi đây còn chấp nhận người có hình xăm nữa.

Nơi đây vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa và chỉ mất 1 giờ để lái xe đến Nagano thăm thú Công viên Khỉ tuyết Jogokudani.

Lưu ý là không mất phí vào, tuy nhiên, bạn được khuyến khích quyên tặng ngay cửa vào. Bể tắm có kích cỡ dành cho 4 người có màu trắng đục, được cho là có nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Ogon-no-yu có khu vực dành cho nam và nữ riêng. Tuy nhiên, hai khu vực này nằm cạnh nhau, chỉ bị ngăn cách bởi phên tre mỏng. Suối nước nóng Kawara-no yu là loại dành cho cả nam và nữ. Bạn nhớ mang theo khăn tắm nhé!

Bạn có thể ghé thăm suối nước nóng 43,5 độ này vào mùa hè hay mùa thu, nhưng nên đến nhất vào mùa đông khi tuyết phủ dày. Con đường đến suối nước nóng Tsubame đóng cửa từ tháng 12 đến tháng 6 vì tuyết quá dày. Bạn nên mang giày loại tốt vì con đường lên đây hẹp và luôn ẩm ướt.

+ Địa chỉ: Sekiyama, Myoko, Niigata 949-2235 [Bản đồ]
+ Tel: +81 255-86-3911
+ Cách đi: đi t\tàu Echigo Tokimeki trên tuyến Myoko Haneuma và xuống tại ga Sekiyama. Từ đây đi bus đến thẳng bến Tsubame Onsen (燕温泉). Lưu ý, bus không chạy vào thứ 7, CN và ngày quốc lễ.
+ Vào cửa: miễn phí, bạn được khuyến khích quyên tặng

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết:Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

 

Exit mobile version