BẢO TÀNG QUỐC GIA TOKYO: BẢO TÀNG LỚN NHẤT VÀ LÂU ĐỜI NHẤT NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bảo tàng Quốc gia Tokyo (東京国立博物館) là bảo tàng quốc gia lâu đời nhất Nhật Bản và là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất tại Nhật được thành lập 1872. Bảo tàng sưu tầm và bảo tồn một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật và vật thể khảo cổ học tại Châu Á, chủ yếu tại Nhật Bản. Bảo tàng lưu giữ hơn 110.000 hiện vật, bao gồm 87 Quốc Bảo Nhật Bản và 610 Vật thể Văn hóa Quan trọng.

bảo tàng quốc gia

Bảo tàng nằm ngay trong khuôn viên công viên Ueno. Cơ sở vật cất bao gồm Honkan (Phòng trưng bày Nhật), Toyokan (Phòng Trưng bày Châu Á), Hyokeikan, Heiseikan, Horyu-ji Homotsukan (Phòng trưng bay Hiện vật Horyo-ji), Shiryokan (Trung tâm Thông tin và Nghiên cứu) và các hiện vật khác.

bảo tàng quốc gia

Có nhiều nhà hàng và cửa hàng ngay trong bảo tàng cũng như các triển lãm ngoài trời và một vườn nhỏ nơi bạn có thể thưởng thức cảnh sắc theo mùa.

bảo tàng quốc gia

Nếu bạn là sinh viên học sinh thì nhớ mang theo theo sinh viên theo, bạn sẽ được vào bảo tàng tham quan miễn phí.

Ngay sát bên cạnh bảo tàng quốc gia là bảo tàng khoa học và bảo tàng mỹ thuật cũng vô cùng thú vị. Chắc bạn phải mất 2 ngày mới có thể khám phá được hết bảo tàng ở khu vực Ueno đó.

BẢO TÀNG QUỐC GIA VỀ NGHỆ THUẬT PHƯƠNG TÂY – NGÀY VÀO CỬA MIỄN PHÍ

Thông tin chi tiết bảo tàng quốc gia 東京国立博物館

+ Địa chỉ: 13-9 Ueno Park, Taito-ku, Tokyo, 110-8712 [Bản đồ]
+ Cách đi: 10 phút đi bộ từ ga JR Ueno
+ Tel: +81 3-3822-1111
+ Thời gian: 9:30-17:00
+ Vào cửa: 620 yên, có thu thêm phí đối với triển lãm đặc biệt.

bảo tàng quốc gia

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích về du lịch Nhật Bản. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.