CÔNG VIÊN ĐƯỜNG PHỐ MARUNOUCHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Các khu vực dọc theo đường Marunouchi Naka-dori và Gyoko-dori được gọi là Công viên Phố Marunouchi, và nó nhằm mục đích trở thành điểm thư giãn yêu thích của bạn vào mùa hè này.

Toàn bộ khu vực được chia thành ba phần: Khối 1 sẽ có chỗ ngồi với bóng râm và ổ cắm điện chạy bằng năng lượng mặt trời, phù hợp cho công việc từ xa. Khối 2 sẽ có một cây đàn piano đường phố cho công chúng chơi cũng như mở rộng ngoài trời cho các nhà hàng trên đường phố đó. Khối 3 sẽ được bao phủ trong astroturf và cung cấp xích đu được thiết kế theo đồng phục của đội bóng bầu dục quốc gia, bàn hình quả bóng bầu dục và băng ghế được trang trí bằng dấu tay của cầu thủ bóng bầu dục.

Ngoài ra, Block 2 sẽ tổ chức nhiều buổi biểu diễn trực tiếp từ cổ điển và jazz đến acoustics đến pop. Ban nhạc lớn Nhật Bản Gentle Forest Jazz Band dự kiến biểu diễn vào ngày 11/8 từ 11h30 đến 12h.

Cuối tuần 11-12/8 dự kiến sẽ sôi động hơn với các lễ hội theo chủ đề bóng bầu dục. Sẽ có các trò chơi lễ hội thú vị như bắn mục tiêu shateki và câu cá bóng bầu dục, cũng như xe tải thực phẩm và quầy hàng cung cấp thức ăn và đồ ăn nhẹ vào mùa hè bao gồm món tráng miệng đá bào kakigori.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://marunouchi-streetpark.com/

+ Địa chỉ: Marunouchi Naka-dori , Around 2 Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo

+ Cách đi: ga Tokyo

+ Vào cửa: miễn phí

+ Thời gian: kéo dài đến 21/09/2023

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA