LỄ HỘI BON ODORI ZOZOJI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tham gia vào điệu nhảy Bon Odori mùa hè tại ngôi đền lịch sử dưới Tháp Tokyo này.

Tham gia điệu nhảy của các linh hồn vào mùa hè này tại Chùa Zojoji cho Lễ hội Bon Odori hàng năm. Một truyền thống lâu đời, Bon Odori là một phần không thể thiếu của Obon, phong tục Phật giáo Nhật Bản tôn vinh linh hồn của tổ tiên.

Điểm thu hút chính của sự kiện này liên quan đến một đám đông người tham gia vòng quanh tháp yagura khi nhịp đập nhịp nhàng của trống taiko hướng dẫn các bước của bạn trong điệu nhảy Bon Odori. Điệu nhảy đơn giản và mang tính cộng đồng, vì vậy ngay cả khi bạn là người mới, bạn sẽ sớm thấy mình di chuyển đồng bộ với đám đông. Khi khuôn viên chùa trở nên sống động lúc 6 giờ tối, bạn sẽ tìm thấy hàng chục quầy hàng thực phẩm phục vụ các món ăn yêu thích của lễ hội từ xiên yakitori mặn đến kakigori mát lạnh.

Khi hoàng hôn buông xuống, Tháp Tokyo thắp sáng màn đêm, thêm một yếu tố cảnh tượng cho lễ kỷ niệm truyền thống này. Đó là một cảnh tượng đáng chiêm ngưỡng và là minh chứng cho sự pha trộn sôi động giữa cũ và mới của Tokyo.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://www.zojoji.or.jp/event/ev_bonodori.html

+ Địa chỉ: Đền Zozoji, 4-7-35 Shiba-koen, Minato-ku

+ Cách đi: ga Shiba-koen, ga Daimon

+ Thời gian: Thứ 6 21/07 từ 18:00, thứ 7 22/07 từ 18:00

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA