LỄ HỘI CÁ VÀ NHẬT BẢN 2024

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chân cua mọng nước, bát cơm trứng cá hồi và bánh croquettes uni (nhím biển) chỉ là một số món ăn hấp dẫn mà bạn sẽ tìm thấy tại Lễ hội Sakana & Nhật Bản. Diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 2, sự kiện kéo dài bốn ngày này tại Công viên Yoyogi là một trong những lễ hội hải sản lớn nhất của Tokyo, nơi bạn có thể thưởng thức cá, động vật giáp xác và những thứ tương tự thỏa thích.

Sẽ có khoảng 80 quầy hàng cung cấp các món ăn nóng như gratin sò điệp, lẩu hải sản cay và niboshi (nước dùng hải sản) ramen để giữ cho bạn tiếp tục vào một ngày mùa đông lạnh giá. Bạn cũng sẽ tìm thấy các món ăn thú vị như uni hầm và bánh sandwich bò truffle đen và pizza shirasu (mồi trắng), chắc chắn sẽ làm hài lòng những người sành ăn nghiêm túc. Dù lựa chọn của bạn là gì, bạn luôn có thể thêm hương rượu bằng rượu sake hoặc bia.

Lễ hội năm nay mang đến các món tráng miệng từ Fukushima, bao gồm một món parfait trái cây được xếp lớp với ba loại kiwi, bánh pho mát và panna cotta. Ngoài ra còn có một mont blanc xa hoa được làm bằng bột hạt dẻ tươi, kem vani và một chút chanh dây.

Vào cửa lễ hội là miễn phí. Bạn có thể thanh toán cho các bữa ăn bằng tiền mặt hoặc các tùy chọn thanh toán điện tử bao gồm Suica, Pasmo, ID và PayPay.

Thông tin cơ bản:

+ Web: SAKANA & JAPAN PROJECT (37sakana.jp)

+ Địa chỉ: Công viên Yoyogi, 2-1 Yoyogi Kamizonocho, Shibuya-ku, Tokyo

+ Cách đi: ga Harajuku, ga Omotesando, ga Yoyogi-koen cửa số 3, ga Yoyogi-Hachiman

+ Vào cửa: miễn phí

+ Mở cửa; 10am-8pm, Chủ nhật đến 6pm

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA