LỄ HỘI CẢM ƠN VENUSFORT THANKFUL CARNIVAL

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Trước khi trung tâm mua sắm Odaiba VenusFort đóng cửa vĩnh viễn vào mùa xuân năm 2022, địa điểm sẽ tổ chức một số chiến dịch trước ngày làm việc cuối cùng vào ngày 27 tháng 3.

Đừng bỏ lỡ sự kiện chiếu sáng cuối cùng của nó, Lễ hội Cảm ơn, với một số cơ sở được thiết lập trong toàn bộ cơ sở. Bạn sẽ tìm thấy một chú tuần lộc được chiếu sáng cao 7m tại Palette Plaza, một tác phẩm sắp đặt hình nai sừng tấm lớn khác ở Đại lộ Nam, một tác phẩm sắp đặt hình quả châu Giáng sinh tại Olive Plaza và những địa điểm tuyệt đẹp khác với màn hình lớn hơn cuộc sống, hoàn hảo để chụp nhiều trong số các bức ảnh.

Tuy nhiên, điểm nổi bật là một chương trình ngắn diễn ra tại Fountain Plaza trên tầng hai. Không gian được trang trí bằng hệ thống đèn chiếu sáng và những tấm màn màu đỏ và vàng giống như một vòng xiếc. Chương trình lễ hội kéo dài ba phút diễn ra cứ sau 30 phút.

Thông tin cơ bản:

+ Web: VENUSFORT Illumination -Thankful Carnival-

+ Địa chỉ: 1-3-15 Aomi, Koto-ku, Tokyo

+ Ga gần nhất: Aomi Station (Yurikamome); Tokyo Teleport Station (Rinkai line).

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản