LỄ HỘI KABUKICHO BLUE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Shinjuku sẽ sớm tổ chức lễ khánh thành Tháp Tokyu Kabukicho, khu phức hợp giải trí và khách sạn lớn nhất Nhật Bản. Để đánh dấu dịp này, quận Kabukicho sẽ tổ chức một lễ hội đặc biệt vào tháng 4 này. Bảng hiệu đèn neon mang tính biểu tượng của Kabukicho sẽ được thắp sáng màu xanh lam từ ngày 6 đến 27 tháng 4 và sẽ có các buổi biểu diễn trực tiếp miễn phí bên ngoài Tháp Tokyu Kabukicho vào cuối tuần từ ngày 15 đến 16 tháng 4.

Vào Thứ Bảy, ngày 15 tháng 4, từ 1 giờ chiều đến 2 giờ 30 chiều, bạn có thể nghe nhạc sống từ các ngôi sao nhạc pop Nhật Bản Charan-Po-Rantan, Appare và Ucary & The Valentine. Từ 4 giờ chiều đến 5 giờ chiều, sẽ có buổi biểu diễn của ban nhạc diễu hành Soka Renaissance Vanguard. Sau đó, từ 18h đến 20h30, bạn có thể xem buổi chiếu trực tiếp Cinema Paradiso (1988), một bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn kể về một đạo diễn phim nổi tiếng trở về quê hương ở Sicilly.

Chủ nhật ngày 16 tháng 4 sẽ bắt đầu bằng một cuộc diễu hành truyền thống ở Đền Shinjuku Juniso Kumano-jinja, bắt đầu lúc 12 giờ trưa từ Quảng trường Thành phố Cine (Cine City Square) ở Kabukicho. Vào lúc 2 giờ chiều, sẽ có một chương trình hài kịch, sau đó là nhạc sống của các ngôi sao nhạc pop Nhật Bản YuMe, Ichika Hikari và Kimika từ 3 giờ chiều đến 4 giờ 30 chiều.

Sự kiện duy nhất yêu cầu vé là đêm chung kết Đêm nhạc Kabukicho vào ngày 16 tháng 4 lúc 6 giờ chiều. Bạn có thể đăng ký miễn phí qua Peatix để xem chương trình ca nhạc trực tiếp kéo dài hai giờ với các nghệ sĩ Nhật Bản Blue Encount và Soshi Sakiyama.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://www.tokyu-kabukicho-tower.jp/bluefestival/

+ Địa chỉ: Kabukicho, Shinjuku-ku, Tokyo

+ Cách đi: ga Seibu Shinjuku, ga Shinjuku

+ Vào cửa: miễn phí

+ Mở cửa: Thứ 7 15/04 01-8:30 pm, Chủ nhật 16/04 12:00-8:00 pm

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA