LỄ HỘI MÙA HÈ UENO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những lễ hội lớn nhất của Tokyo đang kỷ niệm sự kiện lần thứ 72 trong năm nay. Được tổ chức hàng năm tại công viên mang tên của nó, Lễ hội mùa hè Ueno là một chương trình kéo dài hai tuần với một loạt các sự kiện truyền thống, biểu diễn trực tiếp và lễ hội theo mùa. Chúng bao gồm điệu nhảy Bon Odori truyền thống vào cuối tuần 22 và 23 tháng 7, cũng như sự kiện thả đèn lồng sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối ngày 17 tháng 7 tại Hồ Shinobazu của Công viên Ueno.

Điều đó nói rằng, lễ hội không chỉ giống các lễ kỷ niệm cổ điển của Nhật Bản. Ví dụ, chợ đồ cổ, sẽ hoạt động mỗi ngày trong lễ hội tại Quảng trường Công viên Ueno, là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm những kho báu nhỏ và vật lưu niệm mùa hè. Như mọi khi, sẽ có rất nhiều quầy hàng thực phẩm và đồ uống trên khắp công viên bán các món ăn đường phố phổ biến như yakisoba và đá bào kakigori – một món ăn mùa hè chủ yếu.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://ueno.or.jp/summerfes2023/#page-top

+ Địa chỉ: công viên Ueno, Ueno Koen, Taito-ku, Tokyo

+ Cách đi: ga Ueno

+ Thời gian: từ 15 đến 30/07/2023

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA