LỄ HỘI NHUỘM TRUYỀN THỐNG SOME NO KOMICHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Các khu phố Ochiai và Nakai nổi tiếng với ngành công nghiệp nhuộm truyền thống có từ thời Edo (1603-1868). Lễ hội Some no Komichi hàng năm diễn ra tại Nakai, được gọi một cách trìu mến là ‘Thị trấn nhuộm’, nơi có hơn 300 doanh nghiệp liên quan phát triển mạnh mẽ giữa thời kỳ đầu Showa (1926-1989) và những năm 1930. Ngày nay, khu vực này vẫn là nơi có một vài thợ thủ công lành nghề, những người làm việc không mệt mỏi để bảo tồn các kỹ thuật nhuộm truyền thống.

Đối với lễ kỷ niệm này, hàng chục loại vải đầy màu sắc được xâu chuỗi trên sông Myoshoji trong khi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều noren (rèm cửa hàng truyền thống) được trưng bày dọc theo shotengai (phố mua sắm) địa phương. Bạn cũng có thể tham gia các hội thảo và xem các cuộc biểu tình được tổ chức tại trường tiểu học địa phương từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều vào ngày 24 và 25 tháng 2.

Để có cái nhìn sâu sắc hơn về các kỹ thuật nhuộm khác nhau, hãy đăng ký các chuyến tham quan có hướng dẫn viên miễn phí. Kiểm tra trang web của lễ hội để biết thông tin mới nhất.

Thông tin cơ bản:

+ Web: 染の小道 | 落合・中井を染め物で埋め尽くす! (somenokomichi.com)

+ Địa chỉ: ga Nakai, 2-20-8 Kami-Ochiai, Shinjuku-ku, Tokyo

+ Vào cửa: miễn phí

+ Thời gian: từ 10 giờ sáng ngày 23 đến 25 tháng 02 năm 2024

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA