LỄ HỘI PHIM SEASIDE CINEMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

Tuần lễ vàng này, một lễ hội điện ảnh ngoài trời sẽ diễn ra tại bốn địa điểm khác nhau xung quanh khu phố biển Minato-Mirai của Yokohama. Bạn sẽ có thể xem cả phim Nhật Bản và quốc tế tại các địa điểm khác nhau trong các ngày lễ từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 5. Trong khi hầu hết các bộ phim đều bằng tiếng Nhật, có ba bộ phim sẽ được chiếu bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Nhật.

Tất cả các bộ phim tiếng Anh đang được trình chiếu tại Marine &; Walk, Yokohama. Bạn có thể đón xem bộ phim truyền hình ‘C’mon C’mon’ của Joaquin Phoenix vào ngày 3 tháng 5, bộ phim khoa học viễn tưởng và kinh dị của Mỹ ‘Nope’ vào ngày 4 tháng 5 và bộ phim hài – chính kịch từng đoạt giải Oscar ‘Coda’ vào ngày 7 tháng 5. Cả ba suất chiếu đều bắt đầu lúc 6:45 chiều và không cần vé – chỉ cần xuất hiện và thưởng thức bộ phim.

Bạn cũng có thể xem phim tại Yokohama Red Brick Warehouse, Bay Quarter và World Porters. Để biết thêm thông tin về các buổi chiếu, hãy kiểm tra trang web.

Thông tin cơ bản:

+ Web: Seaside Cinema

+ Địa điểm: Yokohama Red Brick Warehouse, 1-1 Shinko, Naka-ku, Yokohama, Kanagawa

+ Cách đi: ga Bashamichi, ga Nihon-Odori

+ Vào cửa: miễn phí

+ Mở cửa: 6:45 pm

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA