LỄ HỘI THỂ THAO ĐÔ THỊ YOKOHAMA 2023

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sự kiện này là một lễ hội giải trí thể thao đô thị kết hợp các vận động viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới với sức hấp dẫn của văn hóa đường phố, đó là nguồn gốc của những môn thể thao này. Nó có đầy đủ các yếu tố để “xem, trải nghiệm, ăn và thưởng thức”. Kể từ mùa hè năm 2021, lễ hội đã có môn trượt ván, liên tục có sự góp mặt của các vận động viên hàng đầu Nhật Bản trên sân khấu thế giới, cũng như breaking và parkour, đang thu hút sự chú ý.

Ngoài ra, lễ hội bao gồm các cuộc thi và triển lãm cho tất cả bảy loại hình thể thao đô thị, bao gồm BMX flatland, double Dutch, bóng đá tự do và paluoni. Đối với trẻ em, có nhiều hội thảo thể thao đô thị và các sự kiện trải nghiệm, cũng như chợ văn hóa có thời trang, thiết bị và thực phẩm. Tất cả những nội dung này có thể được thưởng thức miễn phí, không yêu cầu phí vào cửa.

Thông tin cơ bản:

+ Khu vực: Minato Mirai 21, Sakuragi-cho, Yokohama Red Brick Warehouse

+ Thời gian: 29/07/2023- 30/07/2023 11:00-20:00

+ Web: https://yusf.jp/

+ Vào cửa: miễn phí

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA