MEGURO MACHIKADO – TRÁI TIM VÀ NGHỆ THUẬT GIÁNG SINH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sự kiện Giáng sinh kéo dài ba ngày này diễn ra ở các đường phố phía sau của Meguro, với khu vực được trang trí bằng nến và đèn cổ tích. Ngoài ra còn có các cửa hàng bán hàng hóa địa phương bao gồm quần áo thương mại công bằng, phụ kiện thủ công, bộ đồ ăn và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tham gia một số hội thảo dành cho mọi lứa tuổi, ngoài ra trẻ em có thể gặp gỡ và chụp ảnh với ông già Noel. Ngoài ra còn có một không gian được chỉ định để viết thiệp Giáng sinh cho những người thân yêu của bạn, giúp giữ cho truyền thống cũ tồn tại.

Vào ngày 10 tháng 12 lúc 3:30 chiều, 5 giờ chiều và 6:30 chiều, bạn có thể nghe các bài hát Giáng sinh truyền thống do ca sĩ Josh Campbell biểu diễn, trong khi bữa tiệc disco dành cho trẻ em diễn ra từ 6 giờ chiều. Vào ngày 11 tháng 12, bạn có thể mong đợi một màn trình diễn vũ đạo tuyệt vời của vũ công chuyên nghiệp người Ukraine và nhào lộn trên không Amauri Marina.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://meguromachikado-christmas.com/

+ Địa chỉ: 東京都品川区西五反田3−1−2 EASE Village

+ Cách đi: ga Meguro

+ Vào cửa: 1500 yên, học sinh cấp 2 trở xuống miễn phí (chỉ nhận tiền mặt)

+ Thời gian: ngày 8 từ 15-21 giờ, ngày 9 từ 11 đến 20 giờ, ngày 10 từ 11 đến 19 giờ.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA