NETFLIX VỪA MỞ TRẢI NGHIỆM POP-UP NHẬP VAI Ở HARAJUKU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bước vào thế giới của ‘Stranger Things’, ‘Bridgerton’, ‘Emily in Paris’ và hơn thế nữa tại pop-up Netflix mới này ở Tokyo

Kêu gọi tất cả người hâm mộ Netflix! Công ty phát trực tuyến vừa mở một trải nghiệm pop-up nhập vai ở Tokyo – lần đầu tiên thuộc loại này ở châu Á. Có trụ sở tại tòa nhà Q Plaza của Harajuku, trải nghiệm phiêu lưu tự chọn này cung cấp hai hành trình: một cho những người lãng mạn vô vọng và một cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh, tùy thuộc vào loại chương trình bạn thích xem.

Tuyến đường ‘Phiêu lưu’ cũng có nội dung độc quyền từ các tựa game nổi tiếng, nhưng phần cuối của pop-up này sẽ dành riêng cho các chương trình hành động, kỳ lạ như ‘Stranger Things’, ‘Wednesday’ và ‘Alice in Borderland’.

Phần ‘Alice in Borderland’ thậm chí còn có một trò chơi sinh tồn để du khách thử, vì vậy bạn có thể xem liệu bạn có những gì cần thiết để vượt qua các kịch bản sinh tử xuất hiện trong chương trình hay không.

Để nâng cao trải nghiệm, Spotify thậm chí còn sắp xếp danh sách phát Tình yêu và Phiêu lưu đặc biệt, cho phép khách xem lại những cảnh yêu thích của họ.

Người hâm mộ cũng có thể khám phá khu vực Tính năng hàng tuần, nơi cung cấp các chương trình sắp tới từ các chương trình thực tế đến phim truyền hình Hàn Quốc.

Lần đầu tiên trên toàn cầu, người hâm mộ của ‘One Piece’ sẽ có cơ hội độc quyền để xem các đạo cụ được chọn lọc từ loạt live-action sắp tới từ nay đến ngày 28 tháng 5.

Ngoài các hoạt động chụp ảnh và triển lãm nhập vai, cửa hàng pop-up còn có một cửa hàng nơi bạn có thể mua áo phông phiên bản giới hạn, văn phòng phẩm, phụ kiện và hàng hóa có thương hiệu khác lấy cảm hứng từ các chương trình nói trên.

Tuy nhiên, thú vị hơn là các gian hàng bán đồ ăn nhẹ, nơi bạn có thể nhận được một lát Surfer Boy Pizza, một tách kem từ Scoops Ahoy (cả hai đều được giới thiệu trong ‘Stranger Things’) hoặc java ướt át từ quầy cà phê đặc trưng trong ‘Mối tình đầu’.

Pop-up có tên Only on Netflix sẽ mở cửa từ nay đến 11/06/2023. Truy cập trang web của sự kiện để đặt vé miễn phí cho một khung giờ được chỉ định.

Thông tin cơ bản:

+ Địa chỉ: Tokyo, Shibuya-ku, Jingumae 6-28-6, Q Plaza Harajuku

+ Thời gian: 20/5 đến 22/06/2023 từ thứ 4 đến Chủ nhật từ 11:00 – 18:30

+ Vào cửa: Miễn phí nhưng cần đặt trước

+ Web: https://reg.eventnook.com/event/onlyonnetflix

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA