SANTA RUN TRỞ LẠI VỚI TOKYO THÁNG 12 NÀY

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bạn có thể hóa trang thành Santa và chạy xung quanh Công viên Komazawa Olympic của Tokyo trong sự kiện từ thiện vui vẻ này.

Đương nhiên là tản bộ vào buổi đêm để thưởng thức ánh sáng lấp lánh được thắp sáng là cách tuyệt vời để chiêm nghiệm mùa lễ hội ở Tokyo. Nhưng nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm không khí Giáng sinh, không gì hơn là tham gia Santa Run.

Santa Run là một sự kiện từ thiện khởi điểm từ Osaka vào năm 2009 và trở lại với Tokyo sau 3 năm Covid. Năm nay sẽ diễn ra vào 03/12 tại Công viên Komazawa Olympic với hai sự lựa chọn là chạy 4.3 km và đi bộ 2 km dọc đường chạy quanh công viên.

Phí tham dự là 3300 yên (nếu là sinh viên thì giá là 2200 yên, học sinh là 1100 yên); và bạn được trao một bộ đồ Santa handmade để mặc vào chạy. Nếu bạn muốn mang bộ đồ Santa của mình, thì bạn có thể nhận một huy hiệu (badge) thay vào đó. Điều tuyệt vời hơn là toàn bộ phí thu được sẽ được chuyển thành quà cho các trẻ em nằm viện tại Nhật và trẻ cần chăm sóc y tế ở nước ngoài.

Đừng quên ở lại sau khi chạy nhé, sẽ có những màn biểu diễn trên sân khấu và cả đại sứ Santa Run – Maki Ohguro cùng với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Nhật.

Bạn có thể mua vé từ website này (chỉ có tiếng Nhật).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA