SỰ KIỆN ÁNH SÁNG Ở ĐẢO ENOSHIMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Enoshima là một trong những nơi nghỉ ngơi trên đảo phổ biến nhất đối với người dân Tokyo. Nó có thể dễ dàng di chuyển cho một chuyến đi trong ngày, cộng với hòn đảo cung cấp một tổ hợp hải sản, đền thờ, cây xanh tươi mát và tầm nhìn ra biển. Tháng này, bạn có thể muốn ở lại lâu hơn một chút sau khi mặt trời lặn vì Enoshima đang tổ chức một sự kiện lập bản đồ chiếu miễn phí lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian Enoshima Engi của hòn đảo nhỏ.

Được gọi là Đèn lồng Enoshima, màn trình diễn ánh sáng kỹ thuật số bắt đầu tại Cổng Zuishinmon của hòn đảo, nơi nó mô tả một cảnh từ Enoshima Engi, kể về câu chuyện tình yêu giữa một con rồng năm đầu làm điều ác và một nữ thần xinh đẹp. Đảm bảo xem toàn bộ cảnh cho đến khi kết thúc vì nó bao gồm màn bắn pháo hoa kỹ thuật số.

Cầu thang dẫn lên đền Enoshima, nơi dành riêng cho nữ thần nói trên, được thắp sáng bằng đèn xanh và vàng.

Tại khuôn viên đền thờ, chương trình lập bản đồ dự án ở đây đi sâu hơn vào tình yêu giữa rồng và nữ thần. Các cặp vợ chồng có thể mua một đĩa đặc biệt và buộc nó trước cây bạch quả thiêng liêng để chúc cho một mối quan hệ hạnh phúc và lâu dài.

Ngoài màn trình diễn ánh sáng kỹ thuật số, khuôn viên đền thờ và khu vực phía trên xung quanh Vườn Samuel Cocking và ngọn hải đăng Nến Biển Enoshima được thắp sáng với 1.000 chiếc đèn lồng truyền thống minh họa cảnh từ Enoshima Engi. Vào ngày 26 và 27 tháng 8, bạn cũng có thể thưởng thức một buổi biểu diễn nhạc sống lúc 6 giờ tối và một vở kịch múa rối bóng lúc 7 giờ tối.

Các điểm tham quan lập bản đồ chiếu xung quanh đền Enoshima là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải mua vé để vào Vườn Samuel Cocking, nơi có Nến biển Enoshima. Vào cửa miễn phí vào ban ngày, nhưng bạn sẽ phải trả lại 500 yên (học sinh tiểu học 250 yên) từ 5 giờ chiều và có thêm 500 yên (250 yên) nếu bạn muốn đi lên Nến biển để lên tầng quan sát. Bạn có thể mua vé trực tuyến trước hoặc tại địa điểm.

Enoshima Lanterns hoạt động hàng ngày cho đến ngày 31 tháng 8 từ 6 giờ chiều đến 8 giờ 30 tối (đến 9 giờ tối thứ Bảy và Chủ nhật, và từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 16 tháng 8 tại Vườn Samuel Cocking). Truy cập trang web để biết thêm thông tin.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA