CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANTO (07/12-08/12/2019)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cuối mùa thu, đầu mùa đông rồi đó! Đây là thời điểm tuyệt đẹp bởi bạn có thể ngắm lá thu rơi trong thời tiết dễ chịu, mà còn có thể đi chợ Giáng sinh, ngắm ánh sáng illumination bắt đầu được thắp lên khắp cả khu vực Kanto. Còn gì tuyệt hơn những ngày cuối tuần trong không khí se lạnh với thức ăn ngon và nhiều sự kiện hấp dẫn! Cuối thu rồi, hãy “mau với chứ, vội vàng lên với chứ” nhé!

PHÁO HOA ODAIBA RAINBOW

Lễ hội Pháo hoa trái mùa này diễn ra vào mỗi thứ 7 trong tháng 12 vào lúc 19:00. Pháo hoa được bắn lên bầu trời giữa Odaiba và cầu Rainbow – vì thế đây là cơ hội tuyệt vời để có những bức ảnh chất hơn nước cất.

Nơi bạn ngắm pháo hoa đẹp nhất là trước trung tâm mua sắm Decks, và dĩ nhiên vào cuối năm nên khu vực này rất đông người đến nhé.

+ Thời gian: 07/12-28/12/2019 19:00-19:10
+ Vào cửa: miễn phí
+ Cách đi: Odaiba
+ Web: Pháo hoa Odaiba

CHỢ PHIÊN CÔNG VIÊN SHINJUKU CHUO

Cuối tuần này vào 07/12 sẽ diễn ra phiên chợ phiên tại Công viên Shinjuku Chuo từ 10:00-15:00, thông tin chi tiết xem link sau nhé:

CHỢ PHIÊNTẠI CÔNG VIÊN SHINJUKU CHUO

CHỢ PHIÊN OHI RACECOURSE

Một trong những chợ bazzar lớn nhất và tổ chức thường xuyên nhất, sự kiện này diễn ra vào nhiều – nếu không muốn nói là tất cả – cuối tuần trong một tháng. Được biết đến với tên Chợ trời Thành phố Tokyo (Tokyo City Flea Market), có đến 600 người bán trong ngày, khiến nơi này trở thành nơi dễ săn hàng rẻ nhất.

CHỢ PHIÊN OHI RACECOURSE, TOKYO

CHỢ PHIÊN SHINAGAWA INTERCITY

Cuối tuần này ngày 8/12 sẽ có chợ phiên tại Shinagawa Intercity Hall nhé, hãy thử đến đây trải nghiệm, mua sắm và thưởng thức những món ăn ngon.

 

CHỢ PHIÊN SHINAGAWA INTERCITY

CHỢ GIÁNG SINH KHU VỰC KANTO

Giáng sinh tại Tokyo là một truyền thống mới thành lập vài năm gần đây, và các chợ theo phong cách quốc tế chiếm một vị trí quan trọng trong việc làm cho không khí thêm sôi động. Ảnh hưởng của văn hóa Đức chiếm ưu thế bởi nó quá tiện lợi: mua quà trong khi có thể thưởng thức cà phê nóng hổi, hay ly bia và các món ăn ngon sẽ giúp bạn thư giãn hơn nhiều.

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION

Từ giữa tháng 11 nhiều địa điểm tổ chức các lễ hội ánh sáng, và cuối tuần này hầu hết tất cả những điểm illumination chính tại Tokyo đã bắt đầu rồi như Marunouchi Illumination, Shiodome Caretta Illumination, Shinjuku Terrace, Tokyo Dome … . Hãy tham khảo đủ các điểm trong nội đô Tokyo ở link sau cho cả mùa đông nhé!

Ngoài ra, các lễ hội ánh sáng illumination xung quanh Tokyo ở vùng ngoại ô và các tỉnh lân cận tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ vào dịp này. Hãy tranh thủ ghé thăm nhé!

MÙA LÁ VÀNG LÁ ĐỎ

Từ giữa tháng 11 là bắt đầu mùa lá đỏ ở khu vực Kanto, hãy cùng KVBro điểm qua những điểm ngắm lá mùa thu tuyệt đẹp xung quanh Tokyo (KantoNaganoYamanashi) nhé!

Ngoài ra, trong nội đô Tokyo không thiếu những nơi ngắm lá vàng, lá đỏ, hãy tham khảo các link sau đây:

NGẮM RUỘNG BẬC THANG

Mùa xuân là mùa nông dân đưa nước về ngập các cánh đồng, cũng là một mùa tuyệt đẹp để ngắm ruộng bậc thang. Ngay khu vực Kanto, không cần phải đi đâu xa, bạn có thể có chuyến du lịch trong ngày để ngắm nhìn một trong 5 ruộng bậc thang đẹp nhất Nhật Bản – Oyama Senmaida ở Chiba. Vào mùa thu bạn sẽ được ngắm cánh đồng vàng rực cực kỳ đẹp.

 

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...


KVBro-Nhịp sống Nhật Bản