CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANTO (12-14/10/2018)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Trời đã vào thu khá mát mẻ, cuối tuần này các bạn ở vùng Kanto đã có dự định đi chơi đâu chưa? KVBro-Nhịp sống Nhật Bản xin gợi ý một số địa điểm vui chơi cũng như các lễ hội sẽ diễn ra trong cuối tuần này để các bạn có thêm lựa chọn nhé.

Contents

LỄ HỘI PHÁO HOA TAMAGAWA

Một trong những lễ hội hanabi cuối mùa, và chủ đề được thay đổi hàng năm. Năm nay, bạn có thể được chứng kiến pháo hoa đầy màu sắc và nghệ thuật hòa điệu cùng âm nhạc tại Tamagawa Sports Ground.
Trước giờ bắn pháo hoa, từ 3h chiều, tại Tamagawa Sports Ground còn tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật hấp dẫn, bạn có thể vui chơi tại đây từ chiều chờ đến lúc ngắm màn pháo hoa rực rỡ! Bạn có thể thao khảo kỹ chương trình tại đây.

+ Địa điểm: Futako-Tamagawa Sports Ground
+ Địa chỉ: 1-3-5 Kamata, Setagaya-ku, Tokyo
+ Website: http://www.tamagawa-hanabi.com/
+ Thời gian: từ 6:00pm ngày 13/10/2018

TẢN BỘ NGHỆ THUẬT TẠI CÔNG VIÊN GYOEN

Khi hoàng hôn buông xuống, Shinjuku Gyoen sẽ mở cửa e đêm vào tháng 10 này cho sự kiên GYOEN NIGHT ART WALK vào ngày 12/10 và GYOEN AFTER DARK vào ngày 13/10. Trong 3 tiếng, khách tham quan có thể đi bộ quanh công viên ngắm nhìn nghệ thuật đương đại, bao gồm đèn chiếu nghệ thuật được trang hoàng và lắp đặt dọc công viên khoảng 2 km. Được thực hiện bởi nhóm kỹ thuật cao Rhizomatiks, thật sự rất đáng dành thời gian cuối tuần để thưởng ngoạn. Vào cửa miễn phí, nhưng bạn cần phải đặt vé trước qua website tại đây.

+ Địa điểm: Shinjuku Gyoen National Garden
+ Địa chỉ: 11 Naitomachi, Shinjuku-ku, Tokyo
+ Thời gian: 6:00pm ngày 12/10 và 13/10
+ GYOEN NIGHT ART WALK: https://openparkproject.jp/
+ GYOEN AFTER DARK : https://sportsfinder.nike.jp/

LỄ HỘI CÀ RI SHIMOKITAZAWA

“Biến Shimokitazawa thành vùng đất thánh của cà ri” chính là mục tiêu của lễ hội 10 ngày này. Tại ga, bạn sẽ được phát một bản đồ miễn phí (hoặc in ra ở đây), đi theo đường cà ri và bạn sẽ có thể lựa chọn để thưởng thức trong 128 cửa hàng tham gia. Năm nay, BTC còn mở cả ngoài trời. Đương nhiên, có nhiều hoạt động vui đi kèm, như triển lãm nghệ thuật, biểu diền hài, và tham gia trò chơi stamp rally (300 yên) để có cơ hội trúng chiếc áo T-shirt của Lễ hội Cà ri, sốt cà ri ăn liền, snack cay và nhiều món khác…

+ Địa điểm: Khu vực Shimokitazawa
+ Địa chỉ: Shimokitazawa, Tokyo
+ Website: https://curryfes.pw/
+ Thời gian: đến ngày 14/10/2018
+ Thông tin chi tiết tại đây

TRIỂN LÃM DESIGN AH!

Dựa trên chương trình truyền hình giáo dục của NHK “Design Ah!”, có mục đích “nuôi dưỡng tư duy thiết kế” của trẻ em, triển lãm này là một phần thực tế của chương trình. Triển lãm về ngắm, nghĩ và sáng tạo với Phòng Quan sát, Phòng Đắm chìm và Phòng Tưởng tượng, Phòng Hoạt động. Mặc dù triển lãm này phục vụ cho trẻ em, và hỗ trợ trẻ biết đến năng lực thiết kế, đây cũng là một hoạt động vui cho người lớn thích nuôi dưỡng trí sáng tạo.

+ Địa điểm: National Museum of Emerging Science and Innovation (Miraikan)
+ Địa chỉ: 2-3-6 Aomi, Koto-ku, Tokyo
+ Thời gian: 10am-5pm (đóng cửa ngày 28/12-01/01) đối với bảo tàng.
Với sự kiện kéo dài đến 18/10/2018 bắt đầu lúc 10am
+ Phí vào cửa: người lớn 1.600 yên, dưới 18 tuổi 1.000 yên, dưới tiểu học 500 yên.
+ Giao thông: Ga Funeno-Kagakukan hoặc ga Telecom Center
+ Website: https://www.design-ah-exhibition.jp/

SEAPARA POP`n HALLOWEEN

Yokohama`s Hakkeijima Sea Paradise sẽ biến hình thật ngoạn mục vào cuối tháng 10.Các bạn chim cánh cụt Châu Phi tại thủy cung sẽ đi diễu hành hoặc có chương trình vẽ bởi các chú cá heo Beluga, trong khi nhai nhóp nhép snack trang trí Halloween. Nesu bạn ở đay tối 28/10 bạn cso thể thưởng thức màn trình diễn pháo hoa cùng nhạc từ 8:30pm.

+ Địa điểm: Hakkeijima Sea Paradise
+ Địa chỉ: Hakkeijima, Kanazawa-ku, Yokohama-shi Kanagawa
+ Giao thông: Ga Kakkeijima
+ Thời gian: 8:30am-9:30pm từ nay đến 31/10/2018
+ Website: http://www.seaparadise.co.jp/

※Ngoài ra, vào tháng 10 bạn vẫn có thể đi hái nho ở Chichibu, tham gia lễ hội hoa cosmos ở công viên ShowaKinen Kouen, ngắm kokia đỏ rực ở Hitachi kaihin Koen, hay lễ hội hoa bỉ ngạn

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.