LỄ HỘI NORYO BON ODORI Ở CHÙA TSUKIJI HONGWANJI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa hè ở Tokyo thêm rực rỡ bởi các lễ hội và một trong những lễ hội ngoạn mục nhất là điệu nhảy Bon Odori, diễn ra ở một số khu phố trên toàn thành phố. Ban đầu là một cách để tôn vinh linh hồn của người chết, Bon Odori bây giờ là một lễ hội vui vẻ, hấp dẫn thân thiện với gia đình.

Lễ kỷ niệm tại Tsukiji Hongwanji từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 8 là một trong những lễ hội Bon Odori nổi tiếng nhất của Tokyo. Vì vậy, hãy mặc yukata và tham gia vào đám đông nhảy múa quanh sân khấu yagura từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối từ thứ 5 ngày 03/08 đến thứ bảy ngày 05 tháng 08 (6 giờ tối đến 8 giờ 30 tối thứ Bảy).

Đừng lo lắng nếu bạn không biết các bước – chỉ cần bắt chước các bước nhảy của người dân địa phương bên cạnh bạn. Lễ hội cũng nổi tiếng với lựa chọn thực phẩm ngon miệng, vì vậy hãy đi sớm và nhảy và chuẩn bị thưởng thức ẩm thực phong phú, đặc sắc của Nhật Bản.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://tsukijihongwanji.jp/news/6283/

+ Địa chỉ: Tsukiji Hongwanji3-15-1 Tsukiji, Chuo-ku, Tokyo

+ Cách đi: ga Tsukiji, Shintomicho, Higashi-Ginza, Tsukiji

+ Vào cửa: miễn phí

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA