VIÊN UỐNG NỘI TIẾT TỐ LÀM CHẬM TIỀN MÃN KINH INOCHI NO HAHA-KOBAYASHI

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mãn kinh không chỉ là quá trình suy giảm sinh lý nữ, kết thúc khả năng sinh sản mà còn là dấu hiệu chấm hết tuổi xuân với nguy cơ loãng xương, mệt mỏi, khó ngủ, thay đổi tính khí, dung nhan suy tàn. Viên uống Inochi no Haha của dược phẩm Kobayashi là sản phẩm hỗ trợ kéo dài tuổi xuân của phụ nữ nổi tiếng Nhật Bản. Được chiết xuất từ 13 loại thảo dược thiên nhiên viên uống Kobayashi giúp cân bằng hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu của tuổi tác trên da. Thích hợp sử dụng cho nữ giới từ 40 tuổi trở lên.

Viên uống cân bằng nội tiết Inochi no Haha (命の母) này bạn có thể mua tại các hiệu thuốc Drug Store tại Nhật cũng như mua online tại các trang bán hàng lớn như Yahoo, Amazon hay Rakuten.

💲Giá: Lọ 840 viên, giá 3200 yên.

🌹 CÔNG DỤNG

🌸 Tăng dịch tiết âm đạo, trị kinh nguyệt không đều, chống suy thoái chức năng của buồng trứng, tăng tính đàn hồi,co giản của âm đạo,kéo dài tuổi thanh xuân

🌸 Giúp cho chị em phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình

🌸 Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng về sức khỏe phòng the cho phụ nữ.

🌸 Giúp làm đẹp da, giảm nám, giảm da khô

🌹 THÀNH PHẦN

Vitamin B1 5 mg, Vitamin B1 5 mg, Vitamin B2 1 mg, Vitamin B6 0.5 mg, Vitamin B12 1 mg, Canxi axit pantothenic 5 mg, Folic acid 0.5 mg, Taurine 90 mg, Vitamin E, (Succinic axit dl-α-tocopherol) 5 mg, Trân calc 10 mg, Biotin 1 mg Soy Ioflavone, lyophilised royal, calcium, vitamin D3, protein…

🌹 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Sử dụng 10-12 viên một ngày, chia làm 3 lần, dùng sau bữa ăn.

– Thuốc dành cho phụ nữ trên 40 tuổi.

※Đối với phụ nữ dưới 40 tuổi, bạn có thể lựa chọn sản phẩm Inochi no Haha màu trắng.

命の母*: 幸せ生活のレシピ

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản