CÁC TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT BẢN

Sau đây KVBro xin giới thiệu các trường dạy học lái xe ô tô của người Việt mở tại Nhật Bản. Nếu bạn chưa tốt tiếng Nhật mà muốn lấy bằng lái xe tại Nhật có thể tham khảo nhé!

Contents

Yenduy Saitama Driving School-Trường dạy lái xe Yen Duy

Yenduy Saitama Driving School là một trong những trường dạy lái xe của người Việt dành cho người Việt tại tỉnh Saitama. Với kinh nghiệm dày dặn trong Học Lái và Dạy Lái xe tại Nhật cùng với sự chân thành trong kinh doanh, Yenduy Saitama Driving School đồng hành cùng bạn để chinh phục một tấm bằng lái xe tại Nhật.

So với các khóa học bằng lái xe bằng tiếng Nhật của các trung tập dạy lại xe tại Nhật thì học phí tại Yenduy Saitama Driving School rẻ hơn khoảng 5~10 vạn yên. Đặc biệt, bạn sẽ học bằng tiếng Việt nên với những bạn tiếng Nhật chưa tốt có thể hoàn toàn yên tâm học hiểu hết luật giao thông và cách lái xe tại Nhật.

CÁC TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT BẢN KVBRO

Thông tin chi tiết về trường

Trường học lái xe: YENDUY SAITAMA DRIVING SCHOOL
Địa chỉ: 060 – 0032 Hokkaidō Sapporoshi Chūōku Kitanijōhigashi 15 – 26 – 30
060-0032埼玉県三郷中央5-42-8 [MAP]
Ga gần nhất: Ga Misato (三郷駅)
Tel: 048-954-4654
Trang web: http://yenduydriving.com/

Soha Driving School

Soha Driving là trường học lái xe của người Việt cho người Việt đầu tiên tại Nhật Bản. Trường đào tạo lái xe đầu tiên của người Việt tại Nhật Bản với phương châm Uy tín – Chuyên Nghiệp. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác về mua bán, sửa chữa và cho thuê xe tại Nhật.

Soha Driving School – Trường đào tạo lái xe đầu tiên của người Việt tại Nhật Bản. Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề đào tạo, SOHA đã đón rất nhiều bạn đến học mới lái xe ô tô, đào tạo học đổi Bằng ô tô từ Việt Nam sang Nhật, đào tạo từ 125cc lên ô tô…

CÁC TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT BẢN kvbro

Thông tin chi tiết về trường

Trường học lái xe: Soha Driving School
Địa chỉ: 060 – 0032 Hokkaidō Sapporoshi Chūōku Kitanijōhigashi 15 – 26 – 30
305-0051 茨城県つくば市二の宮1-10-10サンハイツ石見A206 [MAP]
Ga gần nhất: Ga
Tel: 070.2800.9283 – 029.886.5779
Trang web: www.sohadriving.com

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết:1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA